XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Phong thủy nhau mèo, nhau mèo có giúp gia chủ phát tài không

Phong thủy nhau mèo – Nhau mèo có thật sự giúp gia chủ phát tài, may mắn như các cụ xưa kể lại về mức độ quý giá hay không. Cùng soicauxoso68.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu về Nhau Mèo

Các cụ xưa kể lại rằng nhau thai mèo rất quý, nó có tác dụng giúp người sở hữu gặp được nhiều may mắn, thậm chí có thể phát tài to về tiền bạc, vận trình làm ăn lên như diều gặp gió.

Vậy phong thủy nhau mèo có thật sự có những tác dụng đó hay không. Có phải nhau nào cũng tốt hay không. Hãy cùng tìm hiểu.

Phong thủy Nhau Mèo

Phong thủy Nhau Mèo

Nhau thai Mèo là gì ?

Nhau thai mèo cũng là một phần ở trong cơ thể của Mèo cái trong quá trình mang thai, kích thước chỉ bằng 2-3 đốt ngón tay người, phần nhau mèo thường được gắn chặt với phần dạ con của mèo mẹ.

Xét về mặt sinh học nó giúp tạo môi trường sống hoàn hảo con mèo con trong bụng, nhau mèo cũng có tác dụng gián tiếp đào thải chất độc từ máu của mèo con và đưa thẳng vào cơ thể mèo mẹ để phân giải.

2. Tác dụng của nhau mèo

Theo quan niệm người xưa cho rằng ai sở hữu được nhau mèo thì giống như là lấy được một vị cực kỳ quý hiếm, giúp người sở hữu có được nhiều tài lộc và may mắn.

Nhiều người cũng cho rằng nhau thai mèo cũng còn được sử dụng để chữa bệnh hen suyễn, sử dụng bằng cách tán thành bột mịn và dùng uống cùng nước sôi để nguội.

Nhau thai chính là nơi để sản xuất ra hormon và rất nhiều những hoạt chất sinh học để bảo vệ thai. Với thành phần chính là chứa rất nhiều protein, các khoáng vi lượng và những hoạt chất sinh học. Bởi vậy trước đây ta có sử dụng nhau thai người, động vật trong đó có mèo để làm thuốc chữa bệnh.

Một số nghiên cứu cho thấy nhau thai sẽ có tác dụng nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể, cải thiện công năng vĩnh viễn, tăng cường chức năng tế bào thận. Cũng theo kinh nghiệm dân gian, nhau thai tốt là còn phải nguyên bọc, không xây xát và có màu hồng tươi và muốn sử dụng có hiệu quả, không xảy ra những biến cố có hại phải biết cách chế biến.

Xem thêm : Bốc bát hương ở chùa nào tốt ờ Hà Nội mong tài lộc đong đầy

3. Phong Thủy Nhau mèo là sao

Nhau thai mèo hên hay xui?

Đây quả là câu hỏi khó trả lời bởi không phải với ai thì nhau mèo cũng là điều may mắn. Theo các cụ xưa nhau mèo chỉ thật sự may mắn khi mà chính con mèo đó tặng lại nhau thai sau khi nó sinh con cho bạn. Có nghĩa là chính con mèo này phải chủ động để tặng lại giống như một cách báo ơn nuôi dưỡng thì đó là điềm may mắn.

Nếu là một người ham phát tài mà săn lùng để mua nhau mèo thì không còn là may mắn nữa rồi, có thể rằng may mắn vẫn có nếu như :

  • Một là con mèo mẹ tha nhau thai mang tới cho mình
  • Hoặc rằng con mèo mẹ sau khi sinh xong để chừa lại trong ổ mà không ăn, như vậy mới là thiêng chứ không phải bạn tự mình đi lấy thì sẽ không có tác dụng.

Câu chuyện tâm linh về nhau thai mèo

Sau đây là một câu chuyện có thật về nhau thai mèo may mắn mà ad được một bạn thành viên kể lại:

“Lúc đó tầm năm 2003 2004 gì đó, nhà ngoại mình vẫn ở trên cái đường gò đất vàng. Trước nhà ngoại có cây trâm bầu to lắm, xung quanh thì là ruộng thôi, có cái đường tàu xe lửa cũ đi cặp mé hông phía cuối nhà.

Đợt đó tự nhiên có con mèo cái tự nhiên không biết ở đâu lại ở trên cây trâm, mà ở chổ mình người ta hay nói là “mèo tới nhà thì khó, chó tới nhà thì hên” nên anh Tư với cậu Năm ra đuổi đi hoài mà nó không đi.

Bà ngoại thấy cái bụng nó bự mà núm vú thì căng nên biết là mèo chửa, đuổi đi cũng tội nên kêu: “Thôi, thằng Tư mày lên lấy cái nhà nuôi chim bồ câu cũ để lên đó cho nó ở, đuổi nó tội lắm.”  Anh Tư mình mới lấy cái nhà nuôi chim bồ câu lên cho nó ở, được tầm 2 tuần thì nó đẻ.

Mà hay ở chỗ anh Tư rình để lấy cái nhau thai thì không được, kiếm cũng không thấy, mà bà ngoại nằm ngủ trong buồng trong thì con mèo nó không biết bằng đường nào nó mò vào trong lúc ngoại đang ngủ, nó tha cái nhau thai để vô trong tay ngoại.

Lúc đó ngoại kể ngoại nằm mơ, mơ thấy một đứa con gái da trắng, có cái bớt ngay vai với câi nốt ruồi ngay miệng. Mà con mèo thì cũng mào trắng, có một chùm đốm đen ngay vai y chang cái cô đó luôn. Cô đó nói là: “Con cảm ơn nhà mình cho con chỗ đẻ, ai cũng đánh đập con đi hết, con đẻ xong rồi con phải mang con con đi, con có chút lòng gửi lại”.

Nói rồi cô ấy đi ra cửa, bà ngoại giật mình ngồi dậy thì thấy trên tay có miếng nhau thai mèo. Mà con mèo trên cây trâm thì đi đâu mất tiêu. Từ lúc có miếng nhau thai mèo, bên nhà ngoại làm ăn phất lên dữ lắm. Đâu khoảng năm 2012 nhà ngoại có tiền xây mới, dọn dẹp đồ kiểu gì mà mất đi miếng nhau mèo, vậy là kinh tế tụt về kiểu đủ sống, không còn dư dả như trước.”

Trên đây là đôi điều về phong thủy nhau mèo, những câu chuyện tâm linh chưa có lời đáp nào chính xác, xin được chúc bạn và gia đình mọi điều bình an.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888