XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh Tang Đố Mộc sinh năm nào, vận số mệnh tang đố mộc ra sao?

Những người có mệnh tang đố mộc hiền hòa, lương thiện nhưng bảo thủ và dễ dính vào thị phi. Họ sinh năm nào, hợp màu gì, vận số về công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mệnh Tang Đố Mộc

Mệnh Tang Đố Mộc

1. Người mệnh thạch lựu mộc sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh Tang Đố Mộc là những người tuổi Nhâm Tý và Quý Sửu:

  • Tuổi Nhâm Tý: gồm những người sinh năm 1852, 1912, 1972, 2032
  • Tuổi Quý Sửu: gồm những người sinh năm 1853, 1913, 1973, 2033

Theo thuyết ngũ hành thì những người mệnh Tang Đố Mộc hợp với các màu: Màu xanh lá đậm, xanh lá, màu thân cây gỗ (màu thuộc bản mệnh Mộc). Ngoài ra còn hợp với màu xanh nước biển, màu đỏ, màu đen (Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy). Nên đây là màu có lợi đối với những người mệnh Mộc. Với những màu này họ sẽ tự tin vững bước trong mọi công việc của mình.

2. Người mệnh thạch lựu mộc có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi trọn đời cho thấy những người mang nạp âm Tang Đố Mộc là những người có tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. Đối với những người mệnh này th chữ nhân là cái gốc, là nền tảng để tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc, phương châm sống này trở thành cái bất di, bất dịch, cố hữu trong họ nhưng cũng tốt đẹp và cao quý vô cùng.

Những người mệnh Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khéo léo vô cùng. Bản mệnh giỏi giao tiếp, giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác. Họ ở hữu lối suy nghĩ và ứng xử đậm chất nhân hòa, thích cho đi mà không màng nhận lại vì thế mà những người này thường được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người.

Dù mềm dẻo, uyển chuyển nhưng những người mang nạp âm Tang Đố Mộc không phải không có khí chất anh hùng, hào kiệt. Tư chất của bản mệnh thông tuệ hơn người, ham học từ nhỏ, đến tuổi thanh niên có người đã thông kim bác cổ.  Họ có khí chất mạnh mẽ, tung hoành ngang dọc, bản mệnh luôn mong muốn được trải đời, trải người, đi khắp bốn phương. Không có gì lạ khi những người mệnh Tang Đố Mộc ngay từ đầu đã xác định rõ ràng mục tiêu của cuộc đời mình và phấn đấu cho nó.

Những người mệnh này có tinh thần đồng đội, nhiều bạn bè, thích lối làm việc có hệ thống nhuần nhuyễn, cần đồng minh và hòa đồng, bởi đơn giản họ không thích đứng đơn độc, những người này thích được làm việc nhóm, ưa thích tinh thần đoàn kết, có trách nhiệm cao vì cộng đồng và tổ chức.

Đôi lúc bản mệnh giúp đỡ người khác do tình thế ép buộc, họ giúp đỡ một cách bị động và miễn cưỡng nên điểm xấu nhất của những người mệnh Tang Đố Mộc đó là dễ dính vào thị phi. Bản thân những người mệnh này có thị phi rất nhiều, dễ phải tranh luận, biện bác, thậm chí cãi vã hoặc bị hiểu lầm, mang tiếng xấu vì chính sự tốt bụng của mình.

Bên cạnh đó, bản mệnh còn có một chút bảo thủ, những người mệnh Tang Đố Mộc còn không có nhiều khả năng làm lãnh đạo vì con người của họ vốn thích sự tự do.

Công danh, sự nghiệp của những người mệnh thạch lựu mộc

Những người mang nạp âm Tang Đố Mộc thường theo các lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục, làm văn phòng, tham mưu, cố vấn… Một số người mệnh này còn vận dụng sự mềm dẻo và học thức của bản thân để tham gia các hoạt động ngoại giao, tư vấn, tiếp thị, luật pháp…

Công việc của những người mang nạp âm Tang Đố Mộc thường mang tính phục vụ cộng đồng, cần sự đoàn kết, hay vì đại chúng như phát thanh viên, làm nông nghiệp, chăn nuôi đều có thể mang lại thành công.

Những người mệnh Tang Đố Mộc sinh năm Nhâm Tý còn có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn vì họ có lợi thế về can chi. Còn trường hợp những người mệnh Tang Đố Mộc sinh năm Quý Sửu sẽ vất vả, khó khăn hơn vì thường phải trải qua nhiều sóng gió, tôi luyện thì mới có thành quả.

Tình duyên của những người mệnh thạch lựu mộc

Trong chuyện tình cảm thì những người mang nạp âm Tang Đố Mộc vốn sở hữu cốt cách luôn hiền hòa, nhân ái, nên cách những người mệnh này yêu và quan tâm người yêu cũng luôn nhẹ nhàng và thanh lịch. Sự mềm dẻo, uyển chuyển và trí tuệ khiến người ấy của họ khâm phục và luôn vui vẻ.

Họ là những người yêu lý trí và chân thành nên thường nhường nhịn người yêu tới mức bị lép vế. Đôi khi sự tốt bụng của bản mệnh cũng bị lợi dụng khiến họ trở thành người cung phụng cho đối phương.

Có những lúc những người mệnh Tang Đố Mộc cảm thấy lan man, không xác định rõ tình cảm của mình trước vài ba đối tượng vì thế những người cuối cùng được chọn hẳn phải nổi trội hoặc do duyên số, đặc trưng của người mệnh này là mềm dẻo là tùy duyên, nên thực sự khó suy đoán.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh tang đố mộc sinh năm nào, vận số của mệnh tang đố mộc ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn! Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm và mệnh thạch lựu mộc nếu muốn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB