XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh bình địa mộc sinh năm nào, vận số mệnh bình địa mộc ra sao?

Những người có mệnh bình địa mộc ôn hòa, lễ phép nhưng yếu đuối, nhu nhược. Họ sinh năm nào, vận số về công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mệnh bình địa mộc

Mệnh bình địa mộc

1. Người mệnh bình địa mộc sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh bình địa mộc là những người tuổi Mậu Tuất và Kỷ Hợi:

Tuổi Mậu Tuất: gồm những người sinh năm 1898, 1958, 2018, 2078

Tuổi Kỷ Hợi: gồm những người sinh năm 1899, 1959, 2019, 2079

Theo thuyết ngũ hành thì những người mệnh Bình Địa Mộc hợp với các màu:

  • Nam giới tuổi Mậu Tuất hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.
  • Nữ giới tuổi Mậu Tuất hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.
  • Nam giới tuổi Kỷ Hợi có các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; hay các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).
  • Nữ giới tuổi Kỷ Hợi hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

2. Người mệnh bình địa mộc có vận mệnh ra sao?

Đa số những người có nạp âm Bình Địa Mộc có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng, mềm dẻo, dễ dần tuy nhiên đôi khi bản mệnh trở thành người nhu nhược, yếu đuối, không thể hiện được cá tính và màu sắc riêng của bản thân. Do vậy khi đứng trước áp lực cuộc sống nhiều khi những người mệnh bình địa mộc xử lý mọi việc chưa được thấu đáo. Họ lo lắng suy nghĩ quá nhiều đến mức bất lực muốn buông xuôi mọi thứ.

Những người mệnh bình địa mộc cần phải rèn luyện ý chí, nghị lực mạnh mẽ hơn nữa thì mới có hy vọng thành công. Bản mệnh luôn cần sự động viên, an ủi, cảm thông và khích lệ từ mọi người xung quanh. Khi tiếp xúc với những người tuổi Kỷ Hợi và Mậu Tuất sẽ thấy họ rất gần gũi, dễ mến, lịch thiệp và nhân hậu. Những người mệnh này ham học hỏi, học hiểu nhưng không chuyên sâu, suy nghĩ thiếu tập trung và hay bị lan man, lơ là sang chuyện khác. Ước muốn của bản mệnh là có một cuộc sống bình thường, giản dị nên những người mệnh bình địa mộc không thích bon chen. Họ luôn ứng xử khoan dung độ lượng, khiêm nhường với những người khác. Những người có nạp âm bình địa mộc yêu cuộc sống hòa bình, không thích tranh chấp, ganh đua và luôn thích giúp đỡ người khác.

Thường thì đa số cả hai tuổi Mậu Tuất và Kỷ Hợi đều rất chăm chỉ, siêng năng, cần cù. Họ có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc, thủ công mỹ nghệ hay chăn nuôi, trồng cây, nếu có thêm chút nghị lực can đảm thì bản mệnh sẽ dễ thành công trong công việc hơn.

Công danh, sự nghiệp của những người mệnh Bình Địa Mộc

Những người mệnh bình địa mộc thích hợp với những công việc như giáo viên, y tế, ngoại giao, tư vấn. Một số người khác có thể làm nông nghiệp, chăn nuôi, bốc thuốc nam. Bản mệnh vốn mát tay nên nếu làm nông nghiệp thì mùa màng tươi tốt, bội thu, vật nuôi sinh sôi, nhanh chóng, người bệnh mau phục hồi sức khỏe. Trong trường hợp làm công việc kinh doanh thực phẩm thì những người mệnh bình địa mộc cũng là những người kinh doanh có tâm

Trong lĩnh vực tài chính thì những người sinh năm Mậu Tuất thường có nhiều cơ hội phát tài và giàu sang hơn. Còn những người sinh năm Kỷ Hợi lại khá vất vả, lận đận, gặp nhiều gian nan nhất là những năm tuổi trẻ, sau khi trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió thì mới có được những thành quả nổi bật và hưởng phúc.

Tình duyên của những người mệnh Bình Địa Mộc

Những người mệnh bình địa mộc hiền lành, mềm mỏng, nói chuyện ôn hòa, lễ phép, nên dù không nổi bật nhưng rất được người khác phải chú ý. Sức thu hút của bản mệnh không phải sự mạnh mẽ, cá tính nhưng vẻ bề ngoài có phần rụt rè, nhút nhát của họ lại tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đối tượng khác. Trong cuộc sống tình cảm những người mệnh bình địa mộc có trái tim lớn, yêu thương sâu sắc và dễ mềm lòng. Cuộc sống của những người mệnh này thường ít khi xảy ra tranh cãi vì bản thân họ luôn biết cách ứng xử, lại hay nhường nhịn, khiêm tốn nên nếu người ấy của bạn thuộc mệnh này thì bạn hãy trân trọng họ.

Sau khi kết hôn, nam giới mệnh bình địa mộc thường sợ vợ còn nữ giới mệnh bình địa mộc thì thường nể chồng. Do sự nhường nhịn, tôn trọng nửa kia, tương kính như tân nên gia đạo của những người mệnh bình địa mộc ổn định, bình yên, không có sóng gió, hạnh phúc đến khi tuổi già. 

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh bình địa mộc sinh năm nào, vận số của mệnh bình địa mộc ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn! Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm và mệnh ốc thượng thổ nếu muốn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB