XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh ốc thượng thổ sinh năm nào, vận số mệnh ốc thượng thổ ra sao?

Những người có mệnh ốc thượng thổ logic, cẩn trọng nhưng hay bảo thủ cố chấp. Họ sinh năm nào, vận số về công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mệnh ốc thượng thổ

Mệnh ốc thượng thổ

1. Người mệnh ốc thượng thổ sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh ốc thượng thổ là những người tuổi Bính Tuất và Đinh Hợi:

Tuổi Bính Tuất: gồm những người sinh năm 1946, 2006, 2066
Tuổi Đinh Hợi: gồm những người sinh năm 1947, 2007, 2067

Theo thuyết ngũ hành thì những người mệnh Ốc thượng thổ hợp với các màu đỏ, tím, hồng, cam nhạt, vàng, vàng nâu và nâu đất.

2. Người mệnh ốc thượng thổ có vận mệnh ra sao?

Những người có nạp âm Ốc Thượng Thổ thường có tính tự lập cao, luôn tuân theo những nguyên tắc, khuôn khổ một cách chặt chẽ. Chính vì thế mà nhiều khi những người này bị đánh giá là khá bảo thủ và cố chấp. Tuy nhiên cũng vì có lập trường vững vàng mà họ giữ được quy tắc quản lý của bản thân và duy trì thành quả một cách chắc chắn.

Tâm lý của của hai tuổi Bính Tuất và Đinh Hợi là luôn muốn che chở, chăm sóc bảo vệ cho người khác, đây cũng là mục tiêu và phương hướng duy nhất trong suốt quá trình hoạt động của họ. Những người mệnh ốc thượng thổ bảo vệ người khác bằng hệ thống phép tắc, quy phạm. Bản mệnh coi đó là khuôn vàng, thước ngọc, hệ quy chiếu của quá trình rèn luyện, tu dưỡng và hành xử. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, những người mệnh ốc thượng thổ cũng rất ung dung, hiền hậu, đạo đức và mô phạm.

Trong xã hội bản mệnh trở thành những tấm gương mẫu mực để người khác học tập, noi theo cả về đạo đức lẫn tác phong hành xử, lời nói. Cũng vì thế mà hai tuổi Bính Tuất và Đinh Hợi dễ trở thành những người thầy giỏi, quản lý tài ba, nhà hiền triết…

Xem tử vi cho thấy tác phong và cách làm việc của những người mệnh ốc thượng thổ rất chặt chẽ, logic, cẩn trọng, họ không mạnh về tấn công mà thiên về phòng thủ, duy trì sự ổn định cực tốt. Thế nhưng bản mệnh cũng có nhược điểm là sống có phần hơi khô khan, những người này chỉ cố gắng làm tốt nhiệm vụ, và quá cứng rắn mạnh mẽ nên nhiều người thường cảm thấy không hợp hoặc cho rằng họ thuộc tuýp người lạnh lùng và thích sự cô độc.

Ngoài ra có thể nói, bản mệnh thành công nhờ có quá trình tôi luyện, nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng. Họ coi trọng sự ổn định ít khi mạo hiểm hay chủ động tiến công. Cách làm việc của những người mệnh ốc thượng thổ khá linh hoạt, nhanh nhẹn nên thường được giao những trọng trách lớn và đều hoàn thành rất tốt.

Công danh, sự nghiệp của những người mệnh Đại Trạch Thổ

Những người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ rất thích hợp làm những công việc về bảo vệ luật pháp, giữ gìn kỷ cương, phép tắc hoặc quản lý nhân sự… Bản mệnh sẽ duy trì rất tốt cục diện cũ, tạo nên nền tảng ổn định, trật tự và quy củ. Với bản tính ưa sự khuôn mẫu, chính xác và có đạo đức thì những người mệnh ốc thượng thổ cũng có thể làm nghề giáo viên, nghiên cứu triết học, kinh doanh thiết bị đo lường, thanh tra, giám sát…

Bên cạnh đó lĩnh vực quản lý tài chính cũng khá phù hợp với bản mệnh còn những công việc có tính chất thay đổi liên tục như công nghệ, địa ốc, chứng khoán, thể thao, du lịch thì không phù hợp với những người mệnh ốc thượng thổ cho lắm.

Trong 2 tuổi của nạp âm Ốc Thượng Thổ, thì những người sinh năm Bính Tuất vì có lợi thế thiên thời địa lợi nên cơ hội phát triển của họ cũng nhiều hơn. Đặc biệt, những người tuổi Bính Tuất đa phần là thế hệ nhân tài của đất nước, có mệnh số phú quý, giàu sang. Còn những người tuổi Đinh Hợi cần rèn luyện nhiều hơn, bản mệnh phải trải qua nhiều gian khổ, thăng trầm trong cuộc đời rồi mới đạt được thành tựu.

Tình duyên của những người mệnh Đại Trạch Thổ

Trên chuyện tình cảm ưu điểm lớn nhất của những người mang nạp âm mệnh ốc thượng thổ là rất chung thủy. Bản tính của những người này là tôn sùng đạo đức, nguyên tắc, giữ uy tín, trọng lời hứa nên họ rất ít khi làm ra hành động phản bội trái với luân thường đạo lý.

Có thể bề ngoài bản mệnh khá khô khan, nhưng khi yêu thì họ lại trở thành một người rất đáng tin cậy và có thể khiến nửa kia của mình vô cùng yên tâm. Trong chuyện tình cảm những người mệnh ốc thượng thổ lựa chọn rất cẩn thận nên bản mệnh thường yêu muộn và kết hôn cũng muộn. Tuy nhiên một khi đã chọn được đối tượng trao gửi tình cảm thì những người mệnh này sẽ rất chuyên nhất, chung thủy với người ấy. Thêm vào đó những người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ thường sống khá nặng về nội tâm nên họ cô độc và ít người có thể thấu hiểu.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh ốc thượng thổ sinh năm nào, tính cách mệnh ốc thượng thổ sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn! Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm và mệnh đại trạch thổ nếu muốn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888