XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bốc bát hương ở chùa nào tốt ờ Hà Nội mong tài lộc đong đầy

Bốc bát hương ở chùa nào tốt, để gia chủ sẽ có thật nhiều tài lộc, nhiều may mắn. Đây là điều mà thật nhiều gia đình đang quan tâm hiện nay. Bởi các gia chủ đều muốn được thực hiện nghi thức theo đúng trình tự và tránh đại kỵ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của soicauxoso68.net 

1. Vì sao cần bốc bát hương ở chùa

Ở thời hiện tại có rất nhiều gia chủ thường lựa chọn hai hình thức bốc bát hương đó là cách bốc tại nhà hoặc lên chùa. Tuy nhiên có nhiều người vẫn lựa chọn việc bốc tại chùa vì cảm thấy an tâm hơn. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian chuẩn bị cũng như là lo sợ điều đại kỵ.

Đặc biệt, nêu lựa chọn bốc bát hương tại nhà thì gia đình bạn sẽ cần phải tìm được người thực hiện phù hợp. Bởi vì nhiều người làm nghi lễ cần phải có tâm hướng thiện. Khi đã hiểu rõ quy trình và những vật dụng cần thiết. Nêu lên chùa thì sẽ được sư thầy trợ giúp thực hiện chuẩn chỉ nhất về mặt tâm linh.

Bốc bát hương ở chùa nào tốt

Bốc bát hương ở chùa nào tốt

Đó là điều giúp gia chủ có thể thực sự hiểu rõ về quy trình cũng như là sợ sai sót hay phạm thượng gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Bởi vậ lên chua làm nghi lễ bốc bát hương sẽ tốt hơn. Vậy bốc bát hương ở chùa nào tốt.

2. Bốc bát hương ở chùa nào tốt nhất

Dưới đây là những thông tin về những ngôi chùa nổi tiếng có thể bốc bát hương tốt nhất, những cái tên không thể bỏ qua đó là chùa Phúc Khánh, Chùa Quán Sứ ,Chùa Bộc

Bốc bát hương ở chùa Phúc Khánh tốt

Chua Phúc Khánh ở địa chỉ số : 382 phố Tây Sơn, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là ngôi chùa được lập từ thời Hậu Lê và hiện được quản lý bởi Giáo Hội Phật Giáo ở Việt Nam.

Cách bốc bát hương tại chùa Phúc Khánh

Trả lời cho câu hỏi bốc bát hương ở chùa nào tốt, nhiều kinh nghiệm chia sẻ hiện nay tại chùa là bạn chỉ nên lựa chọn mua bát hương nên nên mua thêm các loại khác như tờ bùa. Về thủ tục cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần mang bát hương tới chùa và nói với bà sĩ sau khi công việc xong xuôi bạn có thể công đức tùy tâm.

Tùy theo lịch hẹn thì tới ngày các bạn lên chùa để lấy bát hương mới đã được bốc lưu ý chùa chỉ mở cửa lúc 7h sáng. Đồng thời khi lên lấy bát hương bạn nên mang theo hoa quả tươi cùng tiền lẻ để đặt tại các bạn 1 vòng chờ cho hương cháy bớt.

Một kinh nghiệm được chia sẻ là nếu muốn sư thầy trực tiếp bốc bát hương thì gia chủ nên lên chùa vào buổi tối bởi ban ngày thường ít khi gặp được.

Bốc bát hương ở chùa nào tốt – Chùa Quán Sứ

Chùa Quán Sứ – một trong những ngôi trường bốc bát hương tốt nhất không nên bỏ qua, với địa chỉ tại 73 phố Quán Sứ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Ngôi chùa được thành lập từ thế kỷ thứ 15 và người sáng lập là vua Lê Thánh Tông. Hiện chùa được quản lý bởi Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.

Xem thêm : Bát quái là gì, tìm hiểu khái niệm bát quái trong phong thủy

Cách bốc bát hương tại chùa Quán Sứ

Theo kinh nghiệm hiện nay nhiều gia chủ chọn bát hương bằng sứ bởi sản phẩm bằng đồng và gốm là dòng snr phẩm được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng. Với bát hương gốm sử nó còn làm hoàn toàn từ đất nghĩa là mang mệnh Thổ. Do vậy, các sản phẩm bằng gốm sứ thường được xem là tượng trưng cho tinh hoa của đất trời.

Đất cũng là môi trường ươm sống, nuôi dưỡng, sinh trưởng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật trên trái đất.

Kinh nghiệm bốc bát hương tại Chùa Quán Sứ

Đây là nơi được nhiều người lựa chọn làm nơi thực hiện bốc bát hương bởi vậy đây cũng là một trong những gọi ý giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện nghi lễ thờ cúng quan trọng này. Đến với chùa Quán Sứ, các bạn sẽ được các sư thầy hướng dẫn và giúp đỡ một cách tận tình để hoàn thành trọn vẹn nhất công việc quan trọng này.

Bốc bát hương ở chùa Bộc

Bốc bát hương ở chùa Bộc được nhiều người lựa chọn. Chùa Bộc có từ thời Hậu Lê vưới tên chữ là Sùng Phúc tự. Hiện tại trong chùa vẫn có tấm bia cổ nhất được ghi lại vào năm Vĩnh Trị Nguyên niên dưới đời vua Lê Hy Tông, vị tăng lục Trương Trung Bá cùng với nhân dân nơi đây đã góp công sức cùng nhau xây lại ngôi chùa.

Kinh nghiệm khi bốc bát hương tại chùa Bộc

Nếu bốc bát hương ở chùa Bộc bạn có thể tự mua bát hương rồi đem lên chùa nhờ sư thầy hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Ngoài ra nếu nhờ sư thầy trực tiếp bốc bát hương thì bạn sẽ để lại bát hương ở đây ít ngày để làm thủ tục. Tới ngày hẹn bạn lên chùa Bộc và đưa bát hương đã được bốc mới về đặt trên bàn thờ của mình.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về kinh nghiệm bốc bát hương, bốc bát hương ở chùa nào tốt. Chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để bốc bát hương cho gia đình mình.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB