XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh đại trạch thổ sinh năm nào, vận số mệnh đại trạch thổ ra sao?

Những người có mệnh đại trạch thổ thông minh cơ trí nhưng hay phân vân do dự. Họ sinh năm nào, vận số về công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mệnh đại trạch thổ

Mệnh đại trạch thổ

1. Người mệnh đại trạch thổ sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh đại trạch thổ là những người tuổi Mậu Thân và Kỷ Dậu:

Tuổi Mậu Thân: gồm những người sinh năm 1908, 1968, 2028, 2088
Tuổi Kỷ Dậu: gồm những người sinh năm 1909, 1969, 2029, 2089

Theo thuyết ngũ hành thì những người mệnh Đại Trạch Thổ hợp với các màu đỏ, cam, tím, hồng, vàng, vàng nâu, nâu đất.

2. Người mệnh đại trạch thổ có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi cho thấy những người có nạp âm Đại Trạch Thổ thường thiếu tính ổn định vì đất cồn bãi là dạng địa tầng được kiến tạo nhờ các yếu tố địa lý khác nhau. Những người tuổi Mậu Thân và Kỷ Dậu có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện, tự do phóng khoáng không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào.

Điểm mạnh của những người mệnh đại trạch thổ là sự thông minh cơ trí, nhanh nhẹn, tháo vát, có nhiều kế hoạch và linh hoạt thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích nhất. Nhờ vậy mà những người này thường rất được yêu mến. Họ thoải mái, dễ tính và có năng lực đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động. Còn điểm yếu của những người mệnh đại trạch thổ là vì khá tùy duyên, tùy thời nên những người này dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán.

Điểm đặc biệt nhất của những người nạp âm Đại Trạch Thổ là rất thích cuộc sống tự do, không muốn bị điều khiển, kiểm soát điều gì. Bản mệnh có chí tiến thủ, luôn muốn thể hiện năng lực của bản thân đồng thời sở hữu khát vọng có được giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Khi những người mệnh đại trạch thổ gặp phải khó khăn hay bị ảnh hưởng từ những biến cố, sóng gió thay đổi bên ngoài, thì họ vẫn dễ dàng thích nghi với môi trường hoàn cảnh. Nếu tác động đó là có lợi thì những người này lập tức lợi dụng, còn nếu tác động gây ảnh hưởng xấu thì họ lại thu mình, cố thủ lập nên cơ chế tự bảo vệ bản thân

Trong các mối quan hệ giao tiếp, cả hai tuổi Mậu Thân và Kỷ Dậu đều luôn có thái độ ôn hòa, thân thiện, điềm tĩnh đồng thời kết hợp với sự linh hoạt, giỏi ứng biến nên những người mệnh đại trạch thổ rất khéo ăn nói, dễ nhận được sự ủng hộ, yêu mến của mọi người. Bên cạnh đó họ cần phải trải qua quá trình rèn luyện, học tập thì mới thành công và giúp ích cho đời. Ngoài ra những người mệnh đại trạch thổ cũng là người rất duy tâm, tin vào số mệnh. Vì chịu quy luật của biến đổi địa chất nên thành công hay thất bại của bản mệnh đều có ảnh hưởng của bối cảnh thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

Công danh, sự nghiệp của những người mệnh Đại Trạch Thổ

Nhìn chung, con đường công danh, sự nghiệp của những người có nạp âm Đại Trạch Thổ nhiều triển vọng vì vậy cuộc đời của họ đa số đều dư giả có “của ăn của để”. Điều này cũng nhờ sự linh động cũng như thuận lợi từ ngoại cảnh mang lại.

Bản mệnh rất thích hợp làm các công việc liên quan đến tư vấn, ngoại giao vò họ thuộc tuýp người điềm tĩnh, mềm mỏng nên sẽ có sự kiên nhẫn với khách hàng, đối tác; hoặc làm nghề kinh doanh bất động sản vì những người này sở hữu suy nghĩ thực tế, tư duy sáng tạo đổi mới, có khả năng  ứng biến linh hoạt theo các mặt lợi hại và sự thay đổi thất thường của thị trường nhà đất.

Ngoài ra các lĩnh vực như nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, chăm sóc sức khỏe, tư vấn bảo hiểm… cũng là lĩnh vực mang lại thành công lớn cho những người mang mệnh Đại Trạch Thổ.

Tình duyên của những người mệnh Đại Trạch Thổ

Trong chuyện tình cảm cả hai tuổi Mậu Thân và Kỷ Dậu đều khá đào hoa, có sức hút rất lớn với người khác giới vì có vì sự điềm đạm, nhẹ nhàng trong tính cách và cũng vì thế bản mệnh thường trải qua khá nhiều mối tình trong suốt cuộc đời.

Tình yêu đối với những người này như đang đi trên những nấc thang, tìm hiểu từng chút một những điều mới mẻ. Thêm vào đó những người mang mệnh Đại Trạch Thổ cũng rất thích tạo ra những điều lãng mạn, bất ngờ trong tình yêu.  Thế nhưng với bản tính tùy duyên, tùy phận thì những người này rất đa tình, dễ yêu, dễ quên, thường không chuyên nhất với một người. Đồng thời với họ thì mối tình nào cũng nồng cháy, ngọt ngào như mối tình đầu. Vì số mệnh và tính khí như thế nên bản mệnh có đường tình duyên khá phức tạp, phải trải qua nhiều trắc trở, sóng gió mới đi đến bến bờ tình cảm cuối cùng.

Đặc biệt những người sinh năm Kỷ Dậu đào hoa hơn hẳn những người sinh năm Mậu Thân vì có cung Dậu thuộc đất tứ chính đào hoa. Họ có sức hút rất lớn với người khác giới, cuộc sống tình cảm của tuổi Kỷ Dậu nhiều sóng gió đa đoan, yêu thương, ghen tuông, giận hờn đan xen rất rối ren, phức tạp

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh đại trạch thổ sinh năm nào, tính cách mệnh đại trạch thổ sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn! Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm và mệnh sơn hạ hỏa nếu muốn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | 789club | sunwin | sunwin