XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh sa trung thổ sinh năm nào, tính cách mệnh sa trung thổ ra sao?

Nếu muốn biết những người mệnh sa trung thổ sinh năm bao nhiêu, người mệnh sa trung thổ có vận mệnh như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Mệnh sa trung thổ sinh năm nào

Mệnh sa trung thổ sinh năm nào

1. Người mệnh sa trung thổ sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh các năm Bính Thìn 1976 và những người sinh các năm Đinh Tị 1977 có mệnh Sa Trung Thổ.

+ Những người sinh năm 1976: can Bính thuộc dương Hỏa sinh chi Thìn thuộc dương Thổ, gốc rễ sinh cành ngọn nên họ có một nền tảng phúc đứng dày dặn, to lớn.

+ Những người sinh năm 1977: can Đinh thuộc âm Hỏa tương hòa với chi Tị thuộc âm Hỏa. Gốc ngọn của can chi tương hòa, tương đắc, hỗ trợ mạnh mẽ nên những người trong lứa tuổi này xuất hiện nhiều nhân tài.

2. Người mệnh sa trung thổ có vận mệnh ra sao?

Sa Trung Thổ là loại đất pha lẫn cát lai tạp nên những người có mệnh Sa Trung Thổ thường tự mẫu thuẫn với chính bản thân mình. Trong thực tế cát thô nên tính cách của họ không đồng nhất, có phần thất thường đôi lúc rất tỷ mỷ, tinh tế, nhạy cảm, thông minh, nhưng cũng có lúc lại vụng về, chậm hiểu.

Bản chất của những người này là điềm tĩnh, kiên định, khoan dung và khá bảo thủ. Họ có lý tưởng sống, khá khép kín, cô độc và ít bạn bè. Những người mà được mệnh sa trung thổ coi là bạn bè, thì sẽ cực kì thân và may mắn. Những người có mệnh Sa Trung Thổ sống nghĩa khí và dốc lòng giúp đỡ bạn bè đúng nghĩa một cách hết sức có thể.

Xem tử vi cho thấy đây là tuýp người có đầu óc sáng tạo luôn có những ý kiến sáng kiến mới mẻ nhưng vẫn tuân theo các nguyên tắc đề ra và kiên định theo nó đến cùng mặc những ý kiến đóng góp từ người xung quanh.

Những người này có bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm khá mềm mỏng, nhân hậu có phần đa cảm, yếu đuối. Đa số những người có mệnh Sa Trung Thổ yêu đương và kết hôn khá muộn vì muốn tập trung ổn định cho công việc nên chuyện tình cảm thường để sau nhưng cũng vì thế mà họ thường bỏ lỡ tuổi thanh xuân và không có nhiều mối tình.

Trong khi yêu đương những người có mệnh Sa Trung Thổ dành ít thời gian cho tình cảm và đối phương vì tham công việc. Những người này làm việc siêng năng cũng vì cuộc sống của gia đình.

Với tính cách cương nghị, cứng rắn và đầu óc sáng tạo, tư tưởng hiện đại thông minh những người này hợp với những công việc ở các lĩnh vực mới như viễn thông, thương mại điện tử, địa ốc và kinh doanh bất động sản…

Vì sáng tạo, có phúc đức hoặc có tài nên hầu hết những người có mệnh Sa Trung Thổ có những thành công lớn, tiền bạc tích lũy nhiều, thấp nhất cũng là người khá giả, phong lưu, hơn nữa là giàu sang phú quý. 

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh sa trung thổ sinh năm nào, tính cách mệnh sa trung thổ ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888