XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

1989 mệnh gì, sinh năm 1988 tính cách ra sao?

Nếu muốn biết những người sinh năm 1989 mệnh gì, tính cách ra sao thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

1989 mệnh gì, sinh năm 1988 tính cách ra sao?

1989 mệnh gì, sinh năm 1988 tính cách ra sao?

1. Người sinh năm 1989 mệnh gì?

  • Năm sinh: 1989 tức là sinh từ ngày 6/2/1989 đến ngày 26/1/1990
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tị tuổi Tị con răn
  • Mệnh ngũ hành của người sinh năm 1989: Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng lớn
  • Cung mệnh của nam giới sinh năm 1989 : Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
  • Cung mệnh của nữ giới sinh năm 1989: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

2. Người sinh năm 1989 có tính cách như thế nào

Xem tử vi cho thấy những người sinh năm 1989 thông minh lanh lợi, có công danh, có gia đình ấm êm. Nam giới có duyên được cả danh lẫn lợi, nữ giới có số được đầy đủ hiền lương.

Đôi khi những người này sẽ có cảm giác có tài nhưng chưa gặp thời, có chí nhưng chưa gặp vận, có cố gắng nhưng mãi cứ mệt mỏi, lao đao. Họ có cả một thế giới tâm hồn rất bao la, rộng lớn với những suy nghĩ thú vị, những nhận thức hay ho về bản thân từ khi còn rất trẻ.

Người tuổi Kỉ Tị luôn tin bản thân mình là người đặc biệt, đủ khả năng để hiện thực hoá những điều mà bản thân mong mỏi. Họ sẽ không chọn những con đường dễ dàng để đi mà chỉ đi những con đường mà mình thích, không lo lắng về hậu quả nên đa số người tuổi này không có vận thế trung bình. Một là thành công rực rỡ, hai là sống dưới đáy sâu vực thẳm.

Tính chủ kiến của những người sinh năm 1989 rất mãnh liệt, khả năng giảo biện của họ cũng xuất sắc. Họ chỉ tin điều mình muốn tin, nghe điều mình muốn nghe. Với nét tính cách này nếu thông thuận thì thế tới không gì cản nổi, nếu khó khăn thì trắc trở nghìn trùng. 

Những người sinh năm 1989 rất giàu duyên với lĩnh vực tâm linh, thần học, dễ phát sinh một chủ nghĩa niềm tin tôn giáo sâu sắc. Họ có một trực giác rất tốt, cảm quan thứ 6 mạnh, đủ để dự báo một phần tương lai, cảm nhận những điều nên hay không nên làm. Tiếc rằng tính cách cực đoan trong người khiến người tuổi Kỉ Tị chỉ làm việc theo bản tính, theo mong muốn.

Họ thường có lòng hoài nghi lớn, yêu cầu rất nhiều ở các đối tượng để có thể xúc tiến một mối quan hệ thân thiết. Nhưng bề ngoài họ lại tỏ ra là người rất hòa đồng và dễ sống nên cũng là người có rất nhiều bạn bè. Hình tượng của họ giống như một miếng bọt biển, hấp thu kiến thức, các câu chuyện từ xung quanh rồi biến nó thành của bản thân theo phong cách của riêng mình.

Trong chuyện tình cảm, những người sinh năm 1989 sống rất giàu cảm xúc, hay truy tìm những câu chuyện tình hoàn mỹ, lãng mạn. Những người này rất quan tâm và hết lòng vì người mình yêu thương. Sự ghen tuông, đố kỵ của họ cũng rất lớn khi ghen với hiện tại, ghen với tương lai, ghen với điều vô hình linh tinh cũng như ghen cả với quá khứ của người mình yêu vậy.

Tuy nhiên chỉ một số rất ít người tuổi Kỷ Tỵ được tình cảm viên mãn ngay lần cưới đầu tiên. Số còn lại thường dính vào những sự đổ vỡ, sự bị phụ bạc, sự bị khắc khẩu cũng như cuộc sống tình cảm không tìm được điểm chung.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi sinh năm 1989 mệnh gì, tính cách ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888