XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Cựu ‘thần đồng’ Arsenal thiếu tự tin


Cựu cầu thủ của Arsenal, Jeremie Aliadiere thừa nhận sự thiếu tự tin là lí do khiến anh không thể phát huy hết tiềm năng của mình tại câu lạc bộ.

Đã 8 năm rồi cầu thủ người Pháp vẫn gắn bó với Arsenal nhưng đếm số lần ra sân của anh dưới thời HLV Arsene Wenger là rất ít mặc dù anh có triển vọng to lớn từ lúc nhỏ và cả kết quả ngoại hạng anh cũng vậy.

Tuy nhiên ở cấp độ trẻ thì Aliadiere đã xuất sắc hơn rất nhiều và khẳng định được khả năng của mình vào năm 2002 nhưng anh phải đối mặt rất nhiều sự cạnh tranh trong đội hình của Arsenal trước khi vật lộn với chấn thương.

Cựu 'thần đồng' Arsenal thiếu tự tin

Cựu ‘thần đồng’ Arsenal thiếu tự tin

Jeremie Aliadiere cho biết trên Goal: “Đó là sự tiếc nuối lớn nhất mà tôi đã có. Việc chơi ở Arsenal khiến tôi quá nhút nhát, tôi không đủ tự tin vào khả năng của mình.

Như nhiều người đã du doan bong da về tôi, Ti nghĩ sự nghiệp của tôi sẽ tốt hơn nhiều khi ở Arsenal nếu bản thân mình tự tin hơn. Khi ở đó tôi nghĩ tôi sẽ cảm thấy nó là một cấp độ quá cao đối với tôi. Như tính cách tôi cũng vậy, là người e dè, nhẫn nhịn và luôn cố gắng để làm hài lòng với mọi người xung quanh. Tôi sẽ chuyền bóng vì tôi không muốn mất bóng, thay vì cố gắng đánh bại hai hoặc ba cầu thủ và có nguy cơ khiến Thierry hoặc Dennis hét vào mặt tôi.”

Chia sẻ thêm trên báo bóng đá quốc tế: “Tôi luôn cảm thấy áp lực khi phải chơi cho họ, hơn là cho bản thân mình và tôi nghĩ điều đó đã không giúp tôi phát triển. Tôi cảm thấy mình chắc chắn có tài năng và năng lực để làm điều đó, nhưng về mặt tinh thần, tôi chỉ chưa sẵn sàng hoặc không chuẩn bị.”

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB