XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

“Vua dội bom” 70 triệu euro cho Haaland


Háo hức chờ đợi Bundesliga trở lại và bản thân tiền đạo Haaland cũng thế thậm chí còn quên luôn mối liên hệ với gã khổng lồ Real Madrid.

Real Haaland phớt lờ

Vì đại dịch COVID 19 nên tất cả các hoạt động tạm thời bị dừng lại, và giờ đây khi có diễn biến tốt lên lịch bóng đá hôm nay của Bundesliga cũng đã chính thức trở lại vào ngày 16/5 là giải đấu đầu tiên trong chuỗi giải đấu lớn quay trở lai.

Được chơi bóng trở lại là niềm hứng khởi cho biết bao cầu thủ trong đó có Haaland. Anh cũng tuyên bố mình chỉ quan tâm đến trận đấu như thế nào và chơi ra sao để có được ket qua bong da tốt nhất chứ không hề phân tâm bởi những tin đồn của bản thân trong tương lai.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ bóng đá quốc tế Sky Sports ngày 13/5, Haaland chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tập trung vào các trận đấu, không quan tâm đến những sự chú ý bên ngoài sân cỏ. Tôi chỉ nghĩ về những điều mình cần làm trong mỗi trận đấu, đó là điều tôi thực sự thích thú. Và chỉ có vậy”.

"Vua dội bom" 70 triệu euro cho Haaland

“Vua dội bom” 70 triệu euro cho Haaland

Như vậy có thể thấy Haaland đang phớt lờ đi những thông tin về mối liên hệ giữa mình với ông lớn Real Madrid vì trước đó đã có thông tin cho rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang nỗ lực để đưa Haaland về Bernabeu trong mùa hè năm nay.

Tham vọng của “Kền kền”

Thật sự Real đã phải nhận một cú đòn đau đớn khi không chỉ bản thân Haaland không nghĩ sẽ về với Real mà cả các điều khoản tiền đạo 19 tuổi đã ký với Dortmund cũng khiến thương vụ chuyển nhượng trở nên khó khăn hơn.

Đến lúc đó Real sẽ phải cạnh tranh với hàng loạt những đại gia khác mà chưa chắc đã sở hữu được chân sút trẻ tài năng này. Còn hiện tại thì cầu thủ sáng giá bậc nhất trong đội hình Dortmund Chủ tịch Florentino Perez phải chi ra hàng trăm triệu euro. Trong bối cảnh nền tảng tài chính của Real Madrid gặp khó vì đại dịch Covid-19, không ai dám chắc đội bóng này có sẵn sàng.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB