XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tin bóng đá Quốc tế chiều 20-5: MU an toàn trước dịch bệnh


Tin bóng đá Quốc tế chiều 20-5: MU an toàn trước dịch bệnh, Ngoại Hạng Anh xác nhận 6 ca dương tính với dịch COVID-19, … là những tin HOT hôm nay.

MU an toàn trước dịch bệnh

Trang tin thể thao Sports Illustrated cho biết không có cầu thủ hay nhân viên nào của MU dương tính với COVID-19 trong đợt xét nghiệm vừa qua. Các cầu thủ ở MU và những CLB khác quay trở lại tập luyện vào hôm nay để chuẩn bị cho phần còn lại của Premier League. Trước đó, các CLB ở Premier League đã cho cầu thủ và nhân viên của mình xét nghiệm để chuẩn bị tiếp tục tỉ lệ cược bóng đá mùa này. Mới đây, ban tổ chức Premier League xác nhận có 6 trường hợp dương tính với COVID-19 trong số 748 cầu thủ và nhân viên tiến hành xét nghiệm vào hôm Chủ Nhật vào thứ Hai tuần này.

tin-bong-da-quoc-te-chieu-20-5-mu-an-toan-truoc-dich-benh

Cầu thủ MU âm tính hoàn toàn với Covid-19

Ngoại Hạng Anh xác nhận 6 ca dương tính với dịch COVID-19

Ban tổ chức Premier League đã xác nhận rằng có 6 trường hợp dương tính với COVID-19 trong số 748 cầu thủ và nhân viên tiến hành xét nghiệm vào hôm Chủ Nhật vào thứ Hai tuần này chuẩn bị sẵn cho kqbd hôm nay. Các cầu thủ và nhân viên của 19 CLB tại Premier League đã xét nghiệm khi mà giải đấu hàng đầu xứ Sương mù dự kiến tiếp tục vào tháng Sáu tới sau khoảng thời gian bị hoãn vì dịch bệnh.

CLB Burnley đã thông báo rằng trợ lý HLV Ian Woan là một trong 6 trường hợp dương tính với COVID-19. 6 trường hợp này đến từ 3 CLB tại Premier League. Họ sẽ bị cách ly trong 7 ngày tới.

Một cầu thủ của Watford và 2 nhân viên của CLB này cũng bị chẩn đoán là nhiễm virus. Một loạt cầu thủ của CLB Watford sau khi biết tin này đã từ chối quay trở lại tập luyện vào hôm nay (thứ Tư).

MU đại cải tổ, Lingard phải ra đi

Từ đầu năm mới đến nay, Jesse Lingard không còn được đá chính ở MU. Đã đến lúc anh phải chủ động ra đi, nếu không sớm muộn MU cũng đẩy anh đi khỏi Old Trafford.

Dù chơi tiền vệ hay tiền đạo thì Lingard cũng xếp sau nhiều cầu thủ trong danh sách lựa chọn đá chính của Ole Gunnar Solskjaer một khi ông có đầy đủ các cầu thủ trong tay.

Ole và trước đó là Mourinho và Van Gaal đều đã cho Lingard cơ hội chứng tỏ tài năng của mình nhưng giờ thì không còn cơ hội cho anh nữa. Lingard chơi như một số 10? MU hiện đã có Bruno Fernandes đảm đương quá tốt vai trò đó. Mùa tới có thể họ sẽ bổ sung Jack Grealish cũng cho vị trí này.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB