XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Xì Dách: Có nên xét cái bao nhiêu là 15 hay 16 điểm?

Xì dách Cái bao nhiêu điểm được xét tùy thuộc theo luật chơi của từng địa phương. Tuy nhiên, luật chung quy định Cái khi đủ 15 điểm (đủ tuổi) là được xét bài.

Xì dách cái bao nhiêu được xét, nhà con bao nhiêu được xét? Để giúp anh em cược thủ nhớ lại chính xác cách chơi xì dách đúng luật, bài viết sau đây sẽ tổng hợp một số thông tin về cách tính điểm và một số quy luật xét bài trong game xì dách.

Xì dách cái bao nhiêu được xét? Nhà con bao nhiêu được xét?

Xì dách cái đủ 15 tuổi sẽ được xét bài người chơi. Đối với nhà con, cần phải đủ 16 tuổi thì bạn mới được so điểm, xét bài với cổng game.

Cụ thể, người chơi cần căn cứ theo luật xét bài trong game xì dách. Trò chơi quy định cụ thể mức điểm cho phép cổng game và nhà con được xét bài. Trong trường hợp, 2 lá bài đầu tiên tụ con được chia chưa đủ 16 điểm, người chơi buộc phải kéo thêm bài. Nếu người chơi cố tình dằn bài khi chưa đủ điểm xét bài. Người chơi sẽ bị phạt đền tiền cược cho toàn bộ người chơi và cổng game.

Xì dách cái bao nhiêu được xét? Nhà con bao nhiêu được xét?

Mức điểm đủ là bao nhiêu?

Theo kinh nghiệm cổng game jw388 bài xì dách, mức điểm đủ được tính như sau:

  • Đối với cổng game: Mức điểm đủ tuổi được tính từ 15 đến 21 tuổi.
  • Đối với nhà con: Mức điểm đủ tuổi được tính từ 16 đến 21 tuổi.

Mức điểm đủ là bao nhiêu?

Như vậy, chỉ cần đủ 15 tuổi, cổng game sẽ đủ điểm để xét bài những người chơi còn lại mà không bị đền bài cả làng. Ngoài ra, theo cách bóc bài xì lát, cổng game sẽ luôn được kéo bài trong trường hợp chưa đủ 5 lá bài. Thông thường, khi cổng game đủ 15 tuổi thì chỉ so bài với những tụ con được dự đoán là quắc. Còn lại tất cả các tụ con đều sẽ có tổng điểm lớn hơn 15.

Giới thiệu về game xì dách

Xì dách là tựa game trò chơi ăn khách và đã xuất hiện trong đời sống người Việt Nam từ rất lâu. Trò chơi xì dách không chỉ mang tính chất giải trí. Đây còn là một hình thức kiếm thêm thu nhập mà rất nhiều anh em lựa chọn.

Với sự phát triển của công nghệ, game xì dách đã được phát triển và đưa vào kinh doanh online. Tựa game có mặt tại nhiều địa chỉ dự đoán, thu hút hàng triệu lượt tham gia của đông đảo cược thủ.

Dù được mở thưởng dưới hình thức là trò chơi online nhưng game xì dách vẫn được xây dựng với luật chơi cơ bản. Để chinh phục các ván cược xì dách đổi thưởng, cược thủ không thể không lưu ý đến việc tuân thủ và nắm bắt chính xác luật chơi. Hãy cùng xem tiếp bài viết để được hướng dẫn xét điểm xì dách đổi thưởng đúng luật.

Quy trình dự đoán xì dách

Xì dách là tựa game có luật chơi rõ ràng, tách bạch và quy định cụ thể từng mức điểm. Theo đó, trò chơi không giới hạn người chơi tham gia. Càng nhiều người chơi,  sẽ càng có cơ hội hốt bạc nhiều hơn.

Trong game xì dách sẽ có 2 bên: cổng game và nhà con. Cổng game sẽ là bên chia bài, xét điểm và trả thưởng. Những nhà con tham gia ván cược sẽ được tham gia dự đoán, xét điểm và nhận thưởng từ cổng game.

Quy trình dự đoán xì dách

Trò chơi sử dụng bộ bài Tây 52 lá, cổng game và mỗi nhà con đều sẽ được chia 2 lá bài. Cổng game sẽ tiến hành chia bài ngược chiều kim đồng hồ bắt đầu từ tụ bài của mình.

Sau khi hoàn tất việc chia 2 lá bài, người chơi sẽ lần lượt được kéo bài (hay còn gọi là bốc bài hoặc bọt bài) theo thứ tự vòng chia bài đã diễn ra. Tối đa, mỗi nhà con được kéo 3 lá bài. Lưu ý, khi đã qua lượt kéo bài của mình, người chơi sẽ không được quay lại.

Sau khi các tụ con hoàn tất vòng kéo bài, cổng game sẽ tiến hành xét bài. Lúc này, từng nhà con sẽ tiến hành so điểm với cổng game. Trong trường hợp, cổng game chưa kéo đủ 5 lá, cổng game vẫn được quyền kéo thêm các lá bài nhưng tối đa không quá 5 lá. Tụ nhà con nào có điểm thấp hơn sẽ bị xem là thua cược.

Thứ tự xét điểm các bộ bài trong game xì dách

Theo luật chơi xì dách, người chơi được chia các lá bài rơi vào trường hợp đặc biệt sẽ xét bài theo quy tắc so điểm sau đây: Xì Bàn (Hai lá A) > Xì dách (Lá A + Lá ách) > Ngũ Linh (tổng 5 lá bài nhỏ hơn 21)> Đủ điểm > Bài Quắc.

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin về cách so điểm xì dách đúng luật đồng thời đã trả lời câu hỏi xì dách cái bao nhiêu được xét?. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp anh em có thêm kiến thức bổ ích để hỗ trợ cho các ván cược xì dách hiệu quả. Chúc bạn thành công!!!

"Những thông tin tổng hợp trong bài mang tính tham khảo thêm, chúc các bạn vui vẻ với những trò chơi tham gia."

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB