XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Kinh nghiệm bắt kèo chấp 3/4 khiến sảnh game ngao ngán

Trong dự đoán thể thao, kèo chấp 3/4 đã trở nên cực kỳ phổ biến hiện nay. Với các tay chơi dự đoán online, đây chính là bàn đạp để kết nối với kèo xiên, hay các loại kèo riêng. Vậy anh em đã có những kinh nghiệm bắt kèo 3/4 nào hay. Hãy đến với những chia sẻ ngay sau đây nhé.

Chia sẻ về kèo chấp 3/4

Kèo chấp 3/4 là một trong những kèo đấu thuộc kèo châu Á. Kèo đấu này được nhiều người biết đến với những tên gọi khác như kèo 0.5/1, kèo 3/4 trái, và kèo 0.75. Tại 442ball anh em sẽ được tham gia một cách minh bạch trong các kèo đấu dạng này.

Đây là kèo đấu được hiểu là đội cửa trên, sẽ chấp đội cửa dưới 0.75 trái. Hình thức chấp là để thể hiện sự chênh lệch giữa 2 đội bóng với nhau. Ngoài ra, các yếu tố khác như yếu tố sân nhà – sân khách, điều kiện sân bãi, phong độ, yếu tố về bảng xếp hạng đội bóng cũng được tính đến. Và đội cửa trên chỉ ăn đủ tiền khi dành chiến thắng từ 2 trái trở lên. 442Ball chính là địa chỉ an toàn, uy tín để các tay chơi có thể tham gia dự đoán một cách tự tin.

Đọc kèo chấp 3/4 như thế nào

Đầu tiên, khi tham gia dự đoán tại 442 ball, anh em cần hiểu rằng đây là kèo đấu chỉ xuất hiện khi có sự chênh lệch về trình độ đội bóng. Và chắc chắn, đội cửa trên sẽ phải chấp đội cửa dưới 3/4 trái, hay đội cửa dưới được chấp 3/4 trái.

– Với trận đấu kết thúc với tỉ số cách biệt từ 1 trái trở xuống, ví dụ như 1-0, 2-1, hoặc 3-2…. Đội cửa trên sẽ nhận được 50% số tiền cược. Và đội cửa dưới cũng mất 50% số tiền cược.

– Với những trận đấu kết thúc với cách biệt 2 trái trở lên như 2-0, 3-0, 3-1 hoặc 4-2…Đội cửa trên sẽ nhận đủ số tiền thắng cược, và đội cửa dưới sẽ mất đủ số tiền.

– Những trận đấu kết thúc với của thắng dành cho đội cửa dưới, hoặc những trận hòa, đội cửa trên mất đủ số tiền cược, và tương ứng đội cửa dưới sẽ nhận đủ số tiền thắng cược.

Bí quyết đặt kèo 3/4 trăm trận trăm thắng

Ngoài việc chọn lựa sảnh game uy tín 442 ball để tham gia, hãy áp dụng những kinh nghiệm sau đây để mang về chiến thắng cho bản thân.

Đọc hiểu kèo chấp 3/4

Trong mọi kèo đấu dự đoán, không chỉ riêng gì mình kèo chấp 3/4, anh em cần lưu ý việc nắm rõ về kèo đấu. Việc hiểu rõ này giúp bạn định hướng được cửa trên, cửa dưới để có thể dự đoán hợp lý. Điều này giúp anh em phán đoán và đưa ra những quyết định chính xác, cũng như khôn ngoan hơn.

Tuyệt chiêu tung đòn kết liễu

– Khi kèo đấu diễn ra ổn định trong một khoảng thời gian dài. Và tỷ lệ đặt tụt xuống còn 0.8. Vào thời điểm này, anh em cần lưu ý đặc biệt. Cửa dưới sẽ giúp anh em hoàn vốn nhanh hơn.

– Trận đấu diễn ra giữa 1 bên có hàng công cực mạnh, bên kia là hàng thủ đang gặp khủng hoảng. Đừng ngần ngại tất tay vào cửa trên, anh em nhé.

– Khi 2 đội cân bằng về chỉ số, thông thường kèo chấp chỉ phụ thuộc vào yếu tố đội chủ sân. Và đội chủ nhà sẽ chấp. Thông thường, kèo đấu này sẽ rất khó để xuống tiền. Tuy nhiên, phần lớn đội cửa dưới là đội sẽ ăn kèo 3/4.

Kết bài

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về kèo chấp 3/4 tại 442ball. Hãy cùng tham gia trải nghiệm tại đây, để có thể tìm kiếm cơ hội đổi đời cho chính mình, anh em nhé. 

 

 

 

 

"Những thông tin tổng hợp trong bài mang tính tham khảo thêm, chúc các bạn vui vẻ với những trò chơi tham gia."

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB