XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tin bóng đá TBN sáng 27/7: Bộ mặt đáng vọng của Barca mùa giải vừa qua

Tin bóng đá TBN sáng 27/7: Bộ mặt đáng vọng của Barca mùa giải vừa qua, Barca lỗ 200 triệu euro vì Covid-19, Messi muốn Bielsa về Barca thay cho Setien.

Bộ mặt đáng vọng của Barca mùa giải vừa qua

Mùa giải năm nay, thực sự là Barcelona đã phải đối mặt với rất nhiều ‘cơn sóng dữ’. Bên cạnh các vấn đề hậu trường, tình hình nhân sự của Blaugrana thực sự khiến cho các cule phải lo lắng khi mà phần nhiều các trụ cột của họ đều đã có tuổi, trong khi đó số nhân sự để xoay tua, chia lửa của Barca là quá ít.

“Nhìn vào kết quả bóng đá tây ban nha có thể thấy Barca có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng phần lớn trong số họ đều đã bước sang tuổi băm. Họ đang phải đối mặt với một tương lai ngắn – trung hạn phức tạp.”

tin-bong-da-tbn-sang-27-7-bo-mat-dang-vong-cua-barca

Tin bóng đá TBN sáng 27/7: Bộ mặt đáng vọng của Barca mùa giải vừa qua

Barca lỗ 200 triệu euro vì Covid-19

Trên Mundo Deportivo, Josep Maria Bartomeu – Chủ tịch Barca thừa nhận đội chủ sân Nou Camp đang trải qua giai đoạn “cạn túi” vì Covid-19. Không chỉ lỗ tới 200 triệu euro, Barca cũng chưa thu về bất kỳ khoản lời nào từ giữa tháng 3 – thời điểm đại dịch bùng phát khiến các giải đấu bị hoãn và ảnh hưởng đến kết quả bóng đá hôm nay.

“Mùa hè này thực sự thê thảm vì Covid-19. Barca chưa nhận được 1 đồng nào từ ngày 14/3, lỗ khoảng 200 triệu euro, thực hiện mọi biện pháp như giảm quỹ lương, xin viện trợ từ Chính phủ, trả lại tiền vé cho NHM. 200 triệu euro thực sự là tổn thất quá lớn”, trích lời Bartomeu.

Messi muốn Bielsa về Barca thay cho Setien

Barca đang ở trong tình trạng hỗn loạn cả trong lẫn ngoài sân cỏ sau một mùa giải khó khăn. Áp lực giành cho Setien là rất khủng khiếp dù ông mới chỉ tiếp quản CLB từ Ernesto Valverde từ đầu tháng 1/2020.

Vị HLV 64 tuổi đã tạo nên điều kỳ diệu tại Leeds kể từ khi tiếp quản đội bóng vào năm 2018. Ông luôn đề cao lối chơi tấn công cởi mở, rất phù hợp với triết lý của Barca. Những ứng viên tiềm năng khác cũng đã được nhắc tới trong thời gian qua gồm có Laurent Blanc, Patrick Kluivert hay Mauricio Pochettino.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | 789club | sunwin | sunwin