XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh thành đầu thổ sinh năm nào, tính cách mệnh thành thổ ra sao?

Nếu muốn biết những người mệnh thành đầu thổ sinh năm bao nhiêu, người mệnh thành đầu thổ có vận mệnh như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

 Mệnh thành đầu thổ sinh năm nào

Mệnh thành đầu thổ sinh năm nào

1. Người mệnh thành đầu thổ sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh năm Mậu Dần (1938, 1998, 2058) và những người sinh năm Kỷ Mão (1939, 1999, 2059).có ngũ hành nạp âm là Thành Đầu Thổ.

  • Người sinh năm Mậu Dần: can Mậu thuộc Thổ, chi Dần thuộc Mộc. Địa chi khắc Thiên can.
  • Người sinh năm Kỷ Mão: can Kỷ hành Thổ, chi Mão hành Mộc, chi khắc can.

2. Người mệnh thành đầu thổ có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi cho thấy những người có mệnh Thành Đầu Thổ thường thẳng thắn có nguyên tắc cao, sống kiên định và lập trường luôn vững vàng.Đôi khi nét tính cách phát triển đến cao độ khiến họ trở nên bảo thủ, cực đoan và duy ý chí.

Phương châm sống của những ngươời này là ổn định, cuộc sống ít biến động, người có mệnh Thành Đầu Thổ thường thích duy trì trật tự cũ hơn là thay đổi cuộc sống hiện tại. Cũng vì thế mà họ trở thành người cứng nhắc, thiếu linh hoạt.

Thành thật, trung thực và giữ chữ tín là một đặc trưng rõ ràng của những người có mệnh Thành Đầu Thổ. Trong cuộc sống và công việc những người này luôn thật thà để bảo vệ uy tín của chính mình.Họ có tâm lý muốn che chở, bảo vệ những người xung quanh và luôn hướng tới những công việc để có thể trở thành một điểm tựa hay nơi an toàn cho mọi người.

Trong thực tế cuộc sống của những người mệnh này lại không được êm đềm và an lành như họ mong đợi. Với tuổi thơ không may mắn, đường công danh và sự nghiệp của họ thường xuyên lên bổng xuống trầm. Họ không may phải chịu một cuộc đời không được toàn vẹn như người khácnên những người này hay suy nghĩ nhiều chuyện. Những người có mệnh Thành đầu thổ phải luôn chăm chỉ cần mẫn và kiên nhẫn thì mới có thể đạt được vinh quang. Một khi mà đã ổn định và đạt được công danh, thì vị trí của họ cực kì vững vàng và khó bị lay đổ. Để tìm được một sự nghiệp vững vàng thì những người này nên ban phước nhiều hơn, sự nghiệp của họ từ 36 tuổi trở đi mới có thể ổn định được.

Trong đường tình duyên, những người có mệnh này cũng có nhiều thay đổi. Họ nên cẩn thận và sáng suốt hơn, không nên nhạy cảm và suy nghĩ nhiều, vì số kiếp, có tránh cũng không được.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh thành đầu thổ sinh năm nào, tính cách mệnh sa trung thổ ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB