XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh sơn đầu hỏa sinh năm nào, tính cách mệnh sơn đầu hỏa ra sao?

Nếu muốn biết những người mệnh sơn đầu hỏa sinh năm bao nhiêu, người sơn đầu hỏa có vận mệnh như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Mệnh sơn đầu hỏa

Mệnh sơn đầu hỏa

1. Người mệnh sơn đầu hỏa sinh năm bao nhiêu?

Theo thuyết ngũ hành thì những người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 và những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 có bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa.

  • Những người tuổi Giáp Tuất: can Giáp thuộc dương Mộc, chi Tuất thuộc dương Thổ. Thiên can khắc Địa chi, gốc rễ và cành ngọn không hỗ trợ cho nhau nên khá vất vả. Giống như cụ Thiên Lương phân tích lá số của Hàn Tín vậy. Trước khi nổi danh và phú quý Hàn Tín cũng phải trải qua trăm nghìn cay đắng
  • Những người tuổi Ất Hợi: Can Ất thuộc âm Mộc được Chi Hợi thuộc âm Thủy tương sinh nên gặp nhiều may mắn hơn.

Cả hai tuổi này đều có Lộc cách nên trong cuộc sống họ rất có duyên với tài sản, tiền bạc.

2. Người mệnh sơn đầu hỏa có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi cho thấy những người này có tính Hỏa nên khi nổi giận thì khó kiềm chế, lớn tiếng, mặt đỏ bừng bừng. Tuy nhiên những người này lại giàu cảm xúc, đa cảm nên dễ giận thì cũng dễ quên.

Những người có bản mệnh này còn là người tốt bụng, biết quan tâm tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên đôi khi những người có mệnh sơn đầu hỏa lại bị rơi vào tình trạng cô độc bởi cách sống nội tâm nên ít người hiểu thấu hiểu.

Trong sự nghiệp họ là những người nhiệt huyết, sôi nổi trong công việc. Khi đã bắt tay vào làm việc thì người tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành công việc dù gặp nhiều khó khăn. Họ thích hợp với những công việc mới và đang bùng nổ như công nghệ thông tin, thương mại điện tử, các việc liên quan tới nghệ thuật như quay phim, chụp ảnh, thiết kế …

Những người có mệnh sơn đầu hỏa còn rất thích hợp với việc kinh doanh, dễ thành công và nhanh giàu nhờ có Lộc trời cùng đức tính làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết. Tuy nhiên thì những người sinh năm 1994 sẽ vất vả hơn những người sinh năm 1995 thì mới gặt được thành công.

Ngoài ra những người này dễ thân thiết nhưng lại không phải tuýp người dễ bị rung động. Một khi họ yêu ai thì sẽ yêu rất sâu đậm. Những người có mệnh sơn đầu hỏa thường không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài, nên những người này luôn để tình cảm sôi sục bên trong giống như những nham thạch trong miệng núi lửa.

Có lẽ vì vậy mà tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi lại là một trong những tuổi có nhiều chuyện tình buồn. Tuy nhiên thì những người này lại không bi quan khi chuyện tình cảm không như ý muốn, vẫn bình thường, mạnh mẽ như chưa có gì xảy ra.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh sơn đầu hỏa sinh năm nào, tính cách mệnh sa trung thổ ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB