XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Án treo giò là gì? Vì sao lại đưa ra loại hình phạt này

Án treo giò là gì trong bóng đá? Vì sao lại xuất hiện loại hình phạt này? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu án treo giò là gì trong bóng đá?

Án treo giò là gì? Vì sao lại đưa ra loại hình phạt này

Treo giò là một hình thức kiểm điểm dành cho cầu thủ khi họ mắc phải những sai lầm khi thi đấu bóng đá. Khi thi hành an treo giò sẽ cấm cầu thủ đó không được thi đấu trong một khoảng thời gian cụ thể. Thời gian mức phạt sẽ tùy thuộc vào các tình huống mà cầu thủ đó vi phạm với đối thủ như thế nào.

Án treo giò đã được hình thành từ rất lâu. Hình phạt này được liên đoàn bóng đá Thế giới FIFA quy định và ban hành trên toàn thế giới. Mặc dù thời gian nhiều năm trở lại đây án treo giò dành cho cầu thủ có sự thay đổi một chút. Tuy nhiên điều cốt lõi cũng không khác gì nhiều so với những quy định đã được ban hành từ xưa.

Án treo giò là hình phạt khi cầu thủ vi phạm lỗi với đối thủ và được định hình theo những chiếc thẻ vàng và thẻ đỏ mà các vị trọng tài đưa ra. Đồng thời những chiếc thẻ phạt này cũng chính là tiêu chí để quy định đưa ra mức án treo giò mà cầu thủ đó sẽ bị ban tổ chức phạt trong bao lâu.

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

Lý do cần phải treo giò cầu thủ

Như những thông tin bongdaso đã chia sẻ ở trên, án phạt treo giò này sẽ được thực hiện với đối những lỗi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Khi lúc thi đấu trên sân, cầu thủ có thể sẽ phải nhận thẻ vàng, thẻ đỏ. Nhưng những chiếc thẻ phạt này đôi khi chưa đủ sức để răn đe. Lúc này ban tổ chức sẽ có những biện pháp xử phạt mạnh. Cụ thể chính là việc cấm thi đấu hay còn gọi là hình phạt treo giò.

Bạn cũng biết việc nghỉ thi đấu quá dài có thể khiến cầu thủ mất đi cảm giác chơi bóng. Hơn thế là bị thay thế bởi nhân tố mới trong đội hình. Việc vi phạm cũng khiến cầu thủ mất đi sự ủng hộ của người hâm mộ.

Hầu hết tất cả các cầu thủ đều lo sợ về án phạt này bởi hệ lụy mà nó gây ra. Mức án treo giò sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp cũng như danh tiếng của người cầu thủ.

Trên đâu là những giải đáp án treo giò là gì và vì sao phải đưa ra hình phạt này được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết.

>>> Bài viết liên quan: Đá luân lưu là gì?

"Những thông tin bóng đá trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí, giúp mọi người cập nhật tin tức quốc tế mới nhất."

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888