XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tiểu sử Sergio Herrera – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Sergio Herrera

Sergio Herrera là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Osasuna tại La Liga và Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Sergio Herrera nhé.

Tiểu sử Sergio Herrera – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Sergio Herrera

Tiểu sử cầu thủ Sergio Herrera

Sergio Herrera Pirón (sinh ngày 5 tháng 6 năm 1993) là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha , hiện đang chơi cho CA Osasuna ở vị trí thủ môn.

Sự nghiệp bóng đá của Sergio Herrera

Sergio Herrera Sinh ra ở Miranda de Ebro , Burgos , Castile và León. gia nhập lò đào tạo trẻ Deportivo Alavés, và có trận ra mắt với đội dự bị trong mùa giải 2011–2012, ở Tercera División. Vào ngày 28 tháng 11 năm 2012, anh có trận ra mắt đội đầu tiên, bắt đầu trong trận đấu có ket qua bong da thua 1-3 tại Copa del Rey trên sân khách trước FC Barcelona

Herrera chỉ xuất hiện trong một trận đấu với đội hình chính (người đã đạt được suất thăng hạng lên Segunda División ) trước khi được cho CD Laudio mượn vào ngày 23 tháng 7 năm 2013.

Sau khi trở lại, anh lại được phân vào đội B trong trận thứ tư.

Vào ngày 2 tháng 7 năm 2015 Herrera ký hợp đồng với SD Amorebieta ở Segunda Division B. Vào ngày 22 tháng 6 năm sau, sau khi được ra sân thường xuyên, anh ký hợp đồng ba năm với SD Huesca ở hạng hai.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2016 Herrera có trận ra mắt chuyên nghiệp, bắt đầu và giữ sạch lưới trong trận đấu có kết quả bongdaso hòa 0–0 trước AD Alcorcón. Anh ấy trở thành cầu thủ khởi đầu không thể tranh cãi cho câu lạc bộ, vượt qua các bản hợp đồng mới Javi Jiménez (người cũng bị chấn thương) và Queco Piña .

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2017, Herrera đã ký hợp đồng 4 năm với CA Osasuna người mới xuống hạng từ La Liga , với mức phí 300.000 €. Anh ấy đã dành nửa đầu của mùa giải 2018-2019 để điều trị chấn thương đầu gối, và hiếm khi góp phần giúp đội của anh ấy trở lại hạng đấu cao nhất.

Danh hiệu

Osasuna

Segunda División : 2018–2019

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá quốc tế chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Sergio Herrera rồi nhé

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB