XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tiểu sử cầu thủ Carlos Akapo và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Carlos Akapo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Equatoguinean hiện đang thi đấu cho CLB Cádiz CF tại La Liga và đội tuyển quốc gia Equatoguinean. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Carlos Akapo nhé.

Tiểu sử cầu thủ Carlos Akapo và sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tiểu sử cầu thủ Carlos Akapo

Carlos Martínez Akapo (sinh ngày 12 tháng 3 năm 1993), là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Equatoguinean đang thi đấu cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Cádiz CF ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ phải .

Sự nghiệp bóng đá của Carlos Akapo

Akapo sinh ra ở Elche , Tỉnh Alicante , với cha là người Equatoguinean và mẹ là người Tây Ban Nha, Akapo đã gia nhập 4 câu lạc bộ bóng đá trẻ trong đó có Hércules CF và Elche CF, và hoàn thành khóa học tại học viện của Valencia CF.

Akapo đã thực hiện màn ra mắt với thứ 2 vào ngày 22 tháng 1 năm 2012 trong trận đấu có ketquabongda thua 1-2 trên sân nhà trước RCD Mallorca B.

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2013, Akapo ký hợp đồng 2 năm với Segunda Division bên CD Numancia. Trận đấu đầu tiên của anh ấy với tư cách chuyên nghiệp diễn ra vào ngày 25 tháng 8, khi anh ấy bắt đầu trong chiến thắng 4–2 trên sân nhà trước Real Jaén.

Vào ngày 6 tháng 8 năm 2014, Akapo gia nhập Valencia CF và được chỉ định vào đội dự bị ở hạng 3. Sau 2 mùa giải thi đấu tương đối, anh trở lại đội hạng hai sau khi đồng ý ký hợp đồng 3 năm với SD Huesca vào ngày 14 tháng 6 năm 2016.

Akapo thường xuyên được sử dụng trong các mùa giải sau đó, và đóng góp 20 lần ra sân trong mùa giải 2017–18 khi câu lạc bộ đạt được lần đầu tiên thăng hạng La Liga.

Anh có trận ra mắt đầu tiên vào ngày 25 tháng 9 năm 2018, thay thế Luisinho trong trận đấu có kết quả bongdaso thua 3–0 trước Atlético Madrid.

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2019, sau khi bị xuống hạng ngay lập tức , Akapo đã ký hợp đồng 3 năm với Cádiz CF của giải hạng hai, với tư cách là một cầu thủ tự do.

Sự nghiệp quốc tế

Akapo được gọi vào độ tuyển quốc gia vào cuối tháng 8 năm 2012, cho trận đấu vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi 2013 với Congo DR vào tháng sau.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Bóng đá quốc tế chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử cầu thủ Carlos Akapo rồi nhé!

"Những thông tin bóng đá trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí, giúp mọi người cập nhật tin tức quốc tế mới nhất."

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB