XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Tại sao web game hay bị chặn? Tìm hiểu cách khắc phục sự cố

Nếu vào một ngày nào đó các bạn bị chặn và không thể truy cập được vào các trang web game thì phải làm sao. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ lý giải tại sao web game hay bị chặn. Các bạn cũng có thể truy cập vào TF88 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tại sao web game hay bị chặn?

Trang web gây nguy hiểm có thiết bị của bạn

Nếu các bạn không thể truy cập vào các trang web và nó xuất hiện các trường hợp như sau, thì chúng tôi rất chia buồn với các bạn là trang web đó đã bị nghi ngờ spam và có dấu hiệu là gây nguy hiểm cho thiết bị của các bạn đó. Khi các bạn  vẫn cố truy cập vào trang web đó thông qua các kết quả tìm kiếm trên Google ở bất kì nơi đâu mà trình duyệt sẽ hiển thị chữ trang chuyển tiếp. Hiện tại trang web của các bạn đang có khả năng bị tấn công hoặc gây nên những nguy hiểm cho người khác khi truy cập trang web, thì các bạn sẽ nhận được tin nhắn email cảnh báo đến từ Search Console nếu như các bạn  là chủ sở hữu của trang web đó. Các bạn có thể truy cập vào TF88V để xem thêm thông tin cần thiết.

Trang web độc hại

Vi rút và một số thành phần gián điệp chính là các phần mềm độc hại ở trong trang web của các bạn. Những thành phần này sẽ xâm nhập vào máy tính của các bạn và sử dụng mục lưu trữ có chứa những thông tin về thẻ tín dụng của người khác hoặc chứa những thông tin cá nhân để tiến hành lừa đảo.

Trang web dễ bị tấn công

Những nội dung đã được đăng lên trang web thì người khác sẽ không truy cập được nếu chưa được sự cho phép từ bạn, do đó những lỗ hổng bảo mật của trang web rất có khả năng sẽ bị tấn công. Vì vậy, nội dung này thường đa số đều có những chất lượng khá kém hoặc được thiết kế với mục đích và gây nên những nhầm lẫn cho người khác để lây nhiễm ra thiết bị của bạn.

Những trang web chưa nội dung lừa đảo

Là những trang web với những vỏ bọc bên ngoài là một địa chỉ uy tín, nhưng trong đó lại là dùng để dụ dỗ người dùng khai báo các thông tin, sau đó tiến hành lừa đảo và gây ra những nguy hiểm nào đó cho người dùng. 

Tại sao web game hay bị chặn – Vi phạm chính sách google

Trang web có chứa những thông tin cá nhân mà bị rò rỉ, thường là những hình ảnh có bản quyền nhưng chưa được sự đồng ý của chính chủ.

Bạn bật tìm kiếm an toàn 

Khi các bạn bật các chế độ tìm kiếm an toàn trên Google, thì sẽ được tự động lọc các thông tin không hay và những hình ảnh không thấy hợp lệ. Còn có một số lý do khách quan khác như lý do văn hóa, tôn giáo chính trị nên bị chặn ở một quốc gia nào đó. Bị chặn tại các cơ quan làm việc và nơi học tập của bạn, do phía công ty và nhà trường quyết định.

Cách giải quyết web game hay bị chặn

Dùng proxy

Các bạn cũng có thể dùng trang web proxy để truy cập vào các trang web bị chặn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web proxy rồi bạn nhập địa chỉ URL có trong trang web mà các bạn muốn truy cập vào.

 Dùng dịch vụ VPN 

Mạng VPN được dùng riêng cho việc kết nối vào các máy tính thông qua mạng internet công cộng. Dịch vụ này cho phép các bạn được duyệt những trang web riêng tư mà các bạn thấy nó không cần phải kiểm duyệt. Ngoài ra, dịch vụ  này còn có những tiện ích như mở rộng cho những người dùng thích Chrome và Firefox.

Kết luận

Trên đây là một số những cách khắc phục và lý giải tại sao web game hay bị chặn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn khắc phục chúng một cách tốt nhất.

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB