XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Phong thủy tắc kè vào nhà là điềm gì, báo hiệu điều tốt hay xấu

Phong thủy tắc kè vào nhà là điềm gì, báo hiệu điều tốt hay xấu. Màu sắc của tắc kè có quyết định điều gì không. Cùng soicauxoso68.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Loài tắc kề là bò sát dễ thấy ở vùng nông thôn, những căn nhà không có người ở hẻo lãnh rất dễ gặp. Còn với các khu đô thị có dân cư cao thì ít xuất hiện hơn. Vậy tắc kè vào nhà mang ý nghĩa phong thủy như thế nào. Cùng tìm hiểu

1. Tìm hiểu đặc điểm loài tắc kè

Đây là loại bò sát có hai loại là tắc kè thường và tắc kè hoa ( hay tắc kè bông ). Loài này có đặc điểm là có thể thay đổi màu da để thích nghi với nhiều môi trường và trốn tránh kẻ thù. Chúng sở hữu thân hình khá lớn con đực có thể dài tới 30-40cm cái 20-30cm và nặng từ 150-300g, tuổi thọ trung bình 7-10 năm.

Phong thủy Tắc kè vào nhà là điềm báo gì

Phong thủy Tắc kè vào nhà là điềm báo gì

Loài tắc kẻ thường sống đơn độc chỉ tìm tới nhau vào mùa giao phối chúng thường sống ven sông bụi rậm và những vùng u tối khu đầm lấy hoang sơ. Bởi thế ông bà xưa coi đây là loài vật không mấy măn mắn khi chúng tới nhà. Và nếu chúng kêu trong đêm lại là điềm báo không may cho gia đình. Cũng có quan niệm cho rằng âm thanh tắc kè giống tiếng kêu vong hồn vào nhà chơi khiến nhiều người sợ hãi. Tuy nhiên sự thật có phải như vậy.

2. Phong thủy tắc kè vào nhà điềm gì

Theo phong thủy thì tắc kè tới nhà chính là một báo hiệu cho những chuyển biến về tài lộc, tình duyên và hôn nhân trong tương lai. Nếu là người đang yêu thì đó là dấu hiệu bạn sớm về chung 1 nhà, mau chóng kết duyên xây dựng tổ ấm. Nếu là người độc thân thì sẽ gặp được ý chung nhân trong thời gian ngắn mà thôi.

Đối với người đã lập gia đình vì việc gặp tắc kè vào nhà dự đoán đời sống vợ chồng có khả năng xảy ra mâu thuẫn bởi người thứ 3… Đó là quãng thời gian quan trọng để vun vén cuộc sống và hạnh phúc gia đình, có thời gian để chăm lo cho bạn đời của mình nhằm cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Những thông tin ghi chép được chia sẻ như sau : 

Thứ nhất khi tắc kè vào nhà thường sẽ mang may mắn

  • Khi tắc kè vào nhà cho thấy may mắn về đường tài lộc sắp tới cho gia đình
  • Trường hợp mà tắc kè vào nhà kêu thì công ăn việc làm thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đó cũng chính là thông điệp để nhắc nhở bạn cần luôn cố gắng thay đổi bản thân để có thẻ thành công hơn trên con đường mình đã chọn

Thứ hai là tắc kè hoa vào nhà: Báo hiệu tình duyên sắp đến

  • Những người chưa có tình duyên sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm
  • Những người đã có gia đình thì đây là 1 điềm báo không tốt. Vì vợ và chồng sẽ bị tiếng sét ái tình của người thứ 3 chiếm hữu. Từ đó chuyện tình cảm gia đình bị rạn nứt. Ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình thậm chí là có thể ly hôn.

Thứ ba là 3 con tắc kè vào nhà cùng lúc:

  • Báo hiệu tốt lành, may mắn sẽ đến. Nhắc nhở người này cần cố gắng trau dồi hoàn thiện bản thân để tạo cho mình những bước ngoặc mới mẻ và tích cực hơn trong cuộc sống

Xem thêm : Hướng làm nhà hợp tuổi hợp phong thủy gia chủ phát tài

Thứ tư là tắc kè vào nhà kêu nhiều tiếng: Điềm lành điềm xấu – nguy cơ và cơ hội

Tiếng kêu của tắc kè rất đặc trưng và bí ẩn. Nghe thấy tiếng kêu của nó người ta nghĩ ngay là báo hiệu điềm gì đó cuộc sống.

Tiếng kêu của tắc kè khiến nhiều người nghĩ có chuyện chẳng lành đặc biệt là vào ban ngày. Tuy nhiên vẫn có người cho rằng là chuyện tốt mang lại tài lộc cho gia đình. Vậy sự thật là gì? Sau đây là nội dung tham khảo từ phong thủy dân gian:

  • Tắc kè vào nhà kêu 3 tiếng: nếu tắc kè vào nhà kêu liên tục 3 tiếng rồi im thì đó sẽ là điềm báo xấu chắc chắn sẽ gặp ốm đau bệnh tật. Nhưng bạn đừng vội lo lắng, vì khó khăn và thử thách sẽ mau chóng qua đi vì đây chỉ là bước đệm nhỏ cho sự thành công và mỹ mãn kế tiếp.
  • Tắc kè vào nhà kêu 5 tiếng: điềm báo may mắn, sắp tới sẽ có những điều tốt lành đến với bạn từ gia đình công việc lẫn tình cảm. Nếu bạn đang phát triển sự nghiệp thì mang tài lộc nếu bạn đang yêu ai thì sẽ nên vợ nên chồng. Hơn hết là tạo cơ hội nhắc nhở bản thân tích cực thay đổi trau dồi bản thân hơn.
  • Tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng: Tắc kè kêu 9 tiếng thì cuộc đời bạn có thể sẽ nở hoa đấy. Thăng hoa về tài lực, sự nghiệp, tình duyên rất rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin về phong thủy tắc kè vào nhà và những điềm báo mang lại. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888