XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Phong thủy 4 số cuối điện thoại có ý nghĩa như thế nào

4 số cuối điện thoại có ý nghĩa phong thủy như thế nào, ảnh hưởng như thế nào tới vận số của người sử dụng. Cách xem phong thủy 4 số cuối của điện thoại là như thế nào. Cùng soicauxoso68.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau. 

1. Xem 4 Số Cuối Điện Thoại Có Tác Dụng Gì?

Xem 4 số cuối số điện thoại là phương pháp được nhiều người sử dụng để dự đoán tính hung, cát của số điện thoại. Giống như các vật phẩm phong thủy, khi sở hữu số điện thoại cát, hợp mệnh, người sở hữu sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu vô tình sở hữu số điện thoại xấu, công việc, tình yêu, các mối quan hệ của chủ sở hữu sẽ gặp nhiều rắc rối, trục trặc.

Bạn muốn coi ý nghĩa 4 số cuối điện thoại cho bản thân và gia đình nhưng không nhớ rõ số điện thoại? Bạn có thể tham khảo cách xem số điện thoại của mình ở link bài viết này.

2. Cách Xem 4 Số Điện Thoại Cuối

2.1. Cách xem 4 số cuối điện thoại may mắn

Theo quan điểm dân gian, 4 chữ số cuối điện thoại may mắn, mang đến đại cát, đại lợi cho chủ sở hữu thường là các đãy số sau đây:

– 0278: Bộ số chủ về có lộc trong làm ăn
– 1102: Bộ số mang ý nghĩa là độc nhất vô nhị
– 6868, 6666: Bộ số mang ý nghĩa về tài lộc cho người kinh doanh
….

2.2. Cách xem tử vi 4 số cuối điện thoại chia cho 80

Cách tính 4 số cuối điện thoại thường được mọi người truyền tài nhau để dự đoán tính hung cát của số điện thoại .

Công thức tính: Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80. Tiếp đó, lấy kết quả thu được trừ đi phần chẵn rồi nhân với 80 và tra bảng phụ lục để tìm hiểu ý nghĩa 4 số cuối số điện thoại

Ví dụ: Với số điện thoại là 0976885987 thì ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là lắm vững thời cơ, vận may sẽ đến. Cách tính: lấy 5987:80= 74.8375, lấy 74.8375 – 74 = 0.8375 rồi lấy 0.8375 x 80

= 67. Tra bảng ta được ý nghĩa số điện thoại này là cát

Số cuối điện thoại may mắn, cách xem phong thủy 4 số cuối diện thoại và ý nghĩa

Các bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa các số từ 1 đến 100 để xem ngày tháng năm sinh của mình mang những ý nghia gì nhé.

2.3. Xem 4 số cuối điện thoại dựa vào phong thủy ngũ hành

Xét về ý nghĩa phong thủy, mỗi người sinh ra trong vũ trụ sẽ có một bản mệnh riêng. Người ta sẽ căn cứ vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh của người đó để dự đoán vận mệnh, tính cách và các con số may mắn ứng với người đó. Cụ thể:

– Người mệnh Kim hợp với các con số 7, 7, 0, 2, 5, 8, 4 số cuối của số điện thoại chứa các con số này sẽ rất tốt
– 4 số cuối số điện thoại của người mệnh Thủy là các con số 1, 6, 7
– Người mệnh Hỏa nên chọn 4 số cuối số điện thoại là các chữ số 3, 4, 9
– 0, 2, 5, 8, 9 là các con số may mắn cho người mệnh Thổ, 4 số cuối số điện thoại của người mệnh Thổ nên chứa các con số này.
– 4 số cuối số điện thoại tốt cho người mệnh Kim là các chữ số 0, 2, 5, 6, 7, 8

Trên đây, đã chia sẻ cho bạn công dụng, cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại. Tuy nhiên, phương pháp xem hung cát 4 số cuối điện thoại ở trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nó không mang nhiều ý nghĩa về việc trợ mệnh.

Nếu muốn chọn được số điện thoại Xem hung cát 4 số cuối điện thoại đẹp, hợp tuổi, các bạn cần tham khảo thêm các thông tin trong bài viết cách tính số điện thoại hợp tuổi hay không theo phong thủy. 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB