XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bính Dần hợp màu gì nên tránh màu gì để vận số hanh thông

Bính Dần hợp màu gì nên tránh màu gì để vận số được hanh thông thuận lợi. Đó là những màu nào hãy cùng soicauxoso68.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Thông tin mệnh chủ Bính Dần Nam và Nữ

Tuổi mệnh Bính Dần Nam và Nữ sinh năm 1986 tức là tuổi con hổ. Thường được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ nghĩa là Hổ trong Rừng.

 • Tuổi mệnh Hỏa – Lưu Trung Hỏa mang ý nghĩa là lửa trong lò.
 • Những người sinh năm 1986 cầm tinh con hổ
 • Luận Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Là Bính Dần
 • Tuổi này có xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ
 • Thuộc con nhà Xích Đế – Cô quạnh .
 • Tuổi mệnh người sinh năm 1986 là : Lư Trung Hỏa ( mệnh Hỏa )
 • Tuổi này tương sinh với mệnh : Thổ, Mộc
 • Và có tuổi tương khắc với mệnh : Kim, Thủy
 • Mệnh Nam cung Khôn thuộc Tây tứ trạch
 • Mệnh cung nữ : Khảm thuộc Đông tứ trạch

2.  Tuổi Bính Dần 1986 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Như những thông tin đã phân tích ở trên tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa ) như vậy những người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu tương sinh thuộc hành Mộc như là màu xanh lá cây, xanh lục bởi vì Mộc sinh Hỏa.

 • Những màu sắc tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam
 • Những màu sắc tương khắc và chế ngụ được sẽ thuộc về hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim .

Tuổi mệnh Bính Dần 1986 mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) sẽ kỵ với những màu thuộc hành Thủy đó là màu đen, màu xanh nước biển bởi vì Thủy khắc với Hỏa.

Một lưu ý cho những người thuộc hành Hỏa như tuổi Bính Dần 1986 là không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Xem thêm : Bính Dần hợp hướng nào để tài lộc thuận lợi, hanh thông

3. Phong thủy màu sắc hợp tuổi Nam Nữ Bính Dần 1986 trong năm 2022

Theo phong thủy ngũ hành thì Nam Nữ Binh Dần sinh năm 1986 sẽ hợp với màu gì trong năm 2022 để giúp bản mệnh thu hút được tài lộc, gặt hái được nhiều điều may mắn, hanh thông.

Văn hóa phương Đông từ xua vẫn luôn ý niệm và tôn vinh vai trò của 12 con giáp trong đời sống. Việc đặt lòng tin và làm theo tử vi & phong thủy nhiều lúc lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều người thuộc nhiều vùng miền khác nhau với chung mục đích là tránh đi những điều xui xẻo, nhằm chớp lấy thời cơ và hướng tới những điều suôn sẻ, tốt đẹp hơn. Vỡi mỗi cung tuổi sẽ có những điều lưu ý quan tâm khác nhau phù hợp với tử vi và phong thủy, đơn giản như cách lựa chọn sắc tố, cách trang trí nhà cửa riêng không liên quan gì đến nhau .

Cũng theo quan điểm của phong thủy thì những màu sắc như màu sơn nhà, màu xe, hay sắc tố phục trang quần áo, túi xách, giày dép trang sức đẹp đều có vai trò to lớn trong việc cân đối và tương hỗ nhằm điều hóa yếu tố âm khí và dương khí của ngũ hành bản mệnh mỗi người. Bởi vậy hãy biết cách chớp lấy phương pháp vận dụng màu sắc phong thủy sao cho tương thích với bản mệnh với quan điểm của quy luật tử vi & phong thủy là việc bạn nên xem xét để chăm sóc mỗi ngày .

Một một cá nhân sinh ra đều mang một bản mệnh riêng và ứng với đó là những sắc tố hợp khắc khác nhau, nhờ những sắc tố hợp mệnh mà tất cả chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công, may mắn và suôn sẻ. Còn khi gặp phải những sắc tố khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro đáng tiếc .

Đó chính là lý do người  Bính Dần trong năm 2022 nên lựa chọn màu gì để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp.

Chúc cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 sẽ có được màu sắc phù hợp nhất cho bản mệnh cũng như giúp cải thiện vận số tương lai của bản thân.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB