XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mơ thấy đom đóm đánh con gì để vào bờ an toàn?


Mơ thấy đom đóm là một giấc mơ đặc biệt. Theo quan niệm của người Việt thì đom đóm là một sinh vật có ý nghĩa tâm linh mang tính điềm báo. Do đó khi gặp giấc mơ này nhiều người tỏ ra vô cùng hoang mang và lo lắng. Để biết thêm chi tiết về giấc mơ mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của soicauxoso68.net.

Mơ thấy đom đóm là điềm báo lành hay dữ?

Đom đóm là một loại côn trùng nhỏ có thể phát sáng trong bóng tối nên trong quan niệm của người Việt đây là sinh vật đại diện cho thế giới tâm linh. Vậy mơ thấy đom đóm là điềm báo gì?

Mơ thấy đom đóm

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy những con đom đóm phát sáng thì đây là một điềm báo cho thấy bạn sẽ được người khác nhờ cậy. Hoặc ở một khía cạnh nào đó thì giấc mơ này cho thấy bạn đang thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó đom đóm còn chứng tỏ rằng bạn là người có những hành động bí hiểm và rất có thể bạn sẽ bị phơi bày khi người khác phát hiện. Do đó bạn nên hết sức cẩn thận.

Mơ thấy đom đóm là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy đom đóm là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy đom đóm vào ban ngày

Giấc mơ này cho thấy con đường sự nghiệp của bạn đang gặp nhiều trắc trở. Bạn nên cẩn thận trong những kế hoạch cũng như dự định tương lai của mình. Đây chính là những thử thách mà bạn nhất định phải vượt qua thì mới có thể thành lập được thành công trong con đường công danh của mình.

Mơ thấy đom đóm bay vào nhà

Theo các chuyên gia sổ mơ, đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp gặp phải tai ương. Bạn nên cẩn thận đặc biệt là vấn đề sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Người già trẻ nhỏ là những đối tượng cơ bản cần phải quan tâm trong thời gian tới.

Mơ thấy đom đóm phát sáng nhấp nháy

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn nhé, đây là điềm báo rằng giấc mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đền đáp.

Xem thêm: Mơ thấy bà bầu là điềm báo gì? Đánh con gì trúng lớn

Mơ thấy đom đóm đánh con gì trúng lớn?

  • Nằm mộng thấy đom đóm nên chọn số may mắn 19 – 59
  • Nằm ngủ mê thấy đom đóm màu xanh nên đánh số 16 – 76
  • Chiêm bao thấy đom đóm màu đỏ đánh ngay cặp số may mắn: 46 – 62
  • Chiêm bao thấy đom đóm màu vàng đánh ngay cặp số may mắn:  03 – 89
  • Chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà đánh ngay cặp số may mắn: 47 – 67
  • Chiêm bao thấy đom đóm sinh sản đánh ngay cặp số may mắn: 09 – 50
  • Chiêm bao thấy bắt đom đóm đánh ngay cặp số may mắn: 01 – 93
  • Chiêm bao thấy đom đóm bị chim ăn thịt đánh ngay cặp số may mắn: 59 – 93
  • Chiêm bao thấy đom đóm chết đánh ngay cặp số may mắn: 10 – 62

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu mơ thấy đom đóm là điềm báo lành hay dữ? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB