XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh trường lưu thủy sinh năm nào, tính cách mệnh trường lưu thủy?

Nếu muốn biết những người mệnh trường lưu thủy sinh năm bao nhiêu, người mệnh trường lưu thủy có vận mệnh như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Mệnh trường lưu thủy

Mệnh trường lưu thủy

1. Người mệnh trường lưu thủy sinh năm bao nhiêu?

Theo phong thủy ngũ hành những người có mệnh trường lưu thủy sinh năm Nhâm Thìn (1892, 1952, 2012, 2072) và sinh năm Quý Tỵ (1893, 1953, 2013, 2073).

Những người sinh năm Nhâm Thìn có can Nhâm thuộc Thủy, chi Thìn thuộc Thổ mà Thổ và Thủy xung khắc vì vậy cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Những người mệnh Quý Tỵ có can Quý thuộc Thủy sẽ khắc với chi Tỵ thuộc Hỏa nên cuộc sống cũng không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, người mệnh này sẽ may mắn, thuận lợi hơn người mệnh Nhâm Thìn một chút.

2. Người mệnh trường lưu thủy có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi cho thấy những người mệnh trường lưu thủy tính tình thường hiếu động, sôi nổi. Những người này thường khó chịu khi không làm việc gì hoặc không đi đâu đó. Họ ưa cuộc sống biến động có sự thay đổi nên họ hay đi chơi, đi du lịch, dã ngoại. Ở nhà những người mệnh trường lưu thủy ham làm việc, thích nói chuyện, trao đổi với người khác và có thói quen thể thao vào mỗi ngày.

Nội tâm của họ luôn biến động, tay chân hoạt bát, đầu óc linh lợi, nhanh trí nên những người mệnh trường lưu thủy học toán và các môn khoa học tự nhiên rất tốt. Cảm xúc của tuổi Quý Tỵ và Nhâm Thìn cũng đa dạng, rất nhiều cung bậc khác nhau. Họ có một đức tính miệt mài siêng năng như một dòng sông chở nặng phù sa bồi đắp cho cuộc đời những hoa thơm trái ngọt.

Do cuộc sống của những người mệnh trường lưu thủy nhiều sóng gió nên trải nghiệm giúp những người này ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Tiếp xúc với những người có mệnh này ta thấy họ là một kho kinh nghiệm sống. Khi còn trẻ cả người tuổi Nhâm Thìn và Quý Tỵ đều là những người sôi nổi nên về già họ rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Với bản chất cống hiến, phục vụ bồi đắp không biết mệt mỏi nên những người mệnh trường lưu thủy thích hợp với hệ thống dịch vụ công. Bên cạnh đó các ngành như du lịch, vận tải, giao thương hải ngoại, nuôi trồng, khai thác chế biển thủy hải sản… cũng phù hợp với họ. Những người này cũng có sở trường về tài chính, ngoại giao, văn học.

Trong phương diện tình cảm những người mệnh trường lưu thủy mạnh mẽ và chủ động, đa tình, đào hoa . Thường thì cả tuổi Nhâm Thìn và Quý Tỵ đều phải trải qua vài ba mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân. Khi yêu dù những người này cố gắng chế ngự tình cảm nhưng sóng tình cứ cuồn cuộn, xao động trong trái tim và tâm hồn buộc họ phải thổ lộ, bày tỏ. Kết hôn xong sẽ có quãng thời gian những người có mệnh này xa gia đình vì công việc.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh trường lưu thủy sinh năm nào, tính cách mệnh trường lưu thủy ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888