XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm nào, tính cách mệnh thoa xuyến kim ra sao?

Người mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm bao nhiêu, người mệnh thoai xuyến kim có vận mênh,  tính cách ra sao? Mời các bạn cùng Soicauxoso68.net tìm hiểu nhé!

1. Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì?

Theo tử vi 2020 cho biết cổ thư xưa có viết: “Kim của Canh Tuất, Tân Hợi đến Tuất thì Suy, qua Hợi thành Bệnh. Kim mà ở vào cái thế Suy Bệnh tất nhiên nhuyễn nhược nên gọi Thoa Xuyến Kim”.

“Thoa” được hiểu là cái trâm cho phụ nữ gài đầu, “Xuyến” là cái vòng đeo ở cổ tay. Khi trở thành đồ dùng của nữ nhân, tính cương mãnh của Kim bị nhuyễn nhược. Bởi vậy, Kim của Tuất Hợi trở nên ẩn tàng, hình thể vỡ vụn, khi vào chiếc hộp chốn phòng khuê, công dụng của Kim chấm dứt nên gọi bằng Thoa Xuyến Kim.

Thoa Xuyến Kim là những kim loại quý hiếm và có giá trị.

2. Người mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm bao nhiêu?

Theo phong thủy, lịch âm có hai năm tuổi thuộc Thoa Xuyến Kim là những người tuổi Canh Tuất và Đinh Hợi:

Tuổi Canh Tuất: gồm những người sinh năm 1970,2030
Tuổi Đinh Hợi: gồm những người sinh năm 1971,2031

3. Người mệnh Thoa Xuyến Kim có vận mệnh ra sao?

Nhìn chung, người Thoa Xuyến Kim có tính cách thanh cao, quý phái, thần thái cao sang toát lên từ cung cách, ánh mắt, cử chỉ, khác hẳn người thường. Tư duy và hành động của họ thường độc đáo, khác biệt và tạo nên dấu ấn rất riêng. Đặc biệt, họ là người có năng lực cảm thụ nghệ thuật, với mọi thứ thường tỉ mỉ đến từng chi tiết, trau chuốt kỹ càng.
Tuy nhiên, cũng chính vì ý thức được giá trị của bản thân nên những người thuộc bản mệnh Thoa Xuyến Kim khá tự đắc, kiêu ngạo. Ngoài ra, Thoa Xuyến Kim cũng là người có bản lĩnh, trọng nghĩa khí, coi trọng lẽ phải và sự công bằng.

  • Tân Hợi là người không có nhiều sức mạnh như tuổi Hợi khác. Không bằng Quý Hợi của Đại Hải Thủy. Cũng không thể mạnh mẽ như Canh Tí. Bởi vì đây là Tân Hợi, Hợi Kim (yếu). Tất cả tuổi Hợi thường họ đều có một tố chất chung là hòa đồng, vui tính nhưng lại cô độc. Bởi Kim là cô độc, đặc biệt là năng lượng của họ truyền cho người khác đôi khi rất âm thầm.
  • CanhTuất sống quá lí trí nhưng thực sự tình cảm. Bên ngoài thể hiện ra quá lí trí, đôi khi còn mang vẻ lãnh đạm, thờ ơ. Mọi người cho rằng họ không quan tâm đến người khác, hoặc quan tâm là vì những động cơ cá nhân. Nhưng thực ra, người Canh Tuất rất để ý và quan tâm đến mọi người âm thầm và họ rất cần sự khen ngợi.

Thoa Xuyến Kim rất tinh tế, có khả năng cảm thụ và năng lực nghệ thuật. Họ là những người duy mỹ, thích cầu kỳ, trau chuốt và kỹ lưỡng. Với tuổi Canh Tuất 1970 tức chó giữ chùa, là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó, năng động, hoạt bát

Còn Tân Hợi 1971 tức là lợn trên cây, là những người biết nhu biết nhường, không so đo tính toán với người khác, rất trọng nghĩa tình và bao dung với mọi người. Tính cách không toan tính nên thường khó giữ được của. Sau này khắc phục được thì tiền bạc hanh thông, phú quý phát tài.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | 789club | sunwin | sunwin