XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh thiên thượng hỏa sinh năm nào, hợp màu gì, số mệnh ra sao?

Những người có mệnh thiên thượng hỏa thẳng thắn, nhiệt tình nhưng kiêu ngạo, nóng nảy. Họ sinh năm nào, hợp màu gì, vận số về công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm ra sao? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết nhé!

Mệnh thiên thượng hỏa

Mệnh thiên thượng hỏa

1. Người mệnh thiên thượng hỏa sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh thiên thượng hỏa là những người tuổi Mậu Ngọ và Kỷ Mùi:

  • Tuổi Mậu Ngọ: gồm những người sinh năm 1918, 1978, 2038 theo lịch âm
  • Tuổi Kỷ Mùi: gồm những người sinh năm 1919, 1978, 2039

Theo thuyết ngũ hành thì những người mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp với các màu xanh lá cây (thuộc Mộc) vì Mộc Hỏa tương sinh. Màu vàng (thuộc Thổ ) là một sự lựa chọn mang lại may mắn, vì sinh xuất rất hợp với bản tính nhiệt tình cống hiến của họ. Màu đỏ (thuộc Hỏa) vì nguồn năng lượng ánh sáng và nóng nên màu này khiến năng lượng của những người mệnh Thiên Thượng Hỏa mạnh mẽ hơn.

2. Người mệnh thiên thượng hỏa có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi trọn đời cho thấy những người mang nạp âm Thiên Thượng Hỏa thuộc tuýp người thông minh nhưng cũng khá thẳng tính, không thích sự mờ ám và họ luôn sống ngay thẳng. Những người này luôn rất nhiệt tình trong mọi chuyện, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, sống phóng,rộng lượng tuy nhiên, nhược điểm là khá nóng tính. Tuy nhiên họ lại rất độ lượng và hào phóng với những người xung quanh.

Những người mang mệnh Thiên Thượng Hỏa luôn thể hiện một cá tính cao quý, phẩm chất tốt đẹp, sang trọng. Tuy nhiên những người này cũng nên bỏ qua sự kiêu ngạo, ham danh lợi, tự tin thái quá thì phú quý mới có thể ghé vào được. Bản mệnh luôn giúp đỡ, phấn đấu, nỗ lực cống hiến hết mình cho cuộc đời, cho cộng đồng và xã hội một cách vô tư. Họ không bao giờ hoặc hiếm khi toan tính lợi ích, không hề tư lợi cá nhân.

Cả hai tuổi Mậu Ngọ và Kỷ Mùi đều luôn thể hiện một con người với nguồn năng lượng tràn đầy trong bản thân khi họ làm bất cứ là công việc gì mà chẳng biết mệt là gì. Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng vì thế mà lạm dụng sức khỏe vì có thể đến một lúc nào đó những người mệnh thiên thượng hỏa sẽ thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Những người có mệnh này thích những màu sắc đa dạng, chuộng danh vọng, địa vị, quyền hành, đôi khi bản mệnh còn độc đoán và hay làm theo ý kiến và sở thích của bản thân. Thỉnh thoảng họ thiếu suy nghĩ chín chắn, kĩ càng nên rất nhiều lần phải trả giá cho quyết định sai lầm của bản thân.

Công danh, sự nghiệp của những người mệnh thiên thượng hỏa

Những người mang nạp âm thiên thượng hỏa sở hữu tình yêu với nghệ thuật, yêu thơ văn nên hợp với các công việc như sáng tác nhạc, viết lách… 

Bên cạnh đó với bản chất quang minh, chính đại và nhân sinh quan cống hiến nên những người mệnh Thiên Thượng Hỏa thích hợp với lĩnh vực công quyền, cung cấp các dịch vụ công cho cộng đồng. Bản mệnh là biểu tượng của sáng suốt, hào quang nên công tác giáo dục dạy dỗ học sinh, mang lại niềm tin, tri thức là một thế mạnh bền vững của những người này.

Một số người mệnh Thiên Thượng Hỏa không ưa bon chen danh lợi thì sẽ làm nông nghiệp, một số khác thích nghi nhanh chóng với lĩnh vực điện tử, kỹ thuật công nghệ.

Nhìn chung thì dù lựa chọn lĩnh vực nào đi chăng nữa thì những người mang nạp âm Thiên Thượng Hỏa đều không cần lo đến vấn đề thiếu thốn vật chất bởi chính tài năng và tri thức của bản mệnh sẽ giúp họ thành công trong sự nghiệp của mình.

Thêm vào đó, xem bói bài cho biết những người có nạp âm Thiên Thượng Hỏa còn vô cùng thông minh, sáng suốt, nhạy bén với thời cuộc. Họ có con đường sự nghiệp phát triển. Không lạ gì khi những người mang mệnh này có quyền cao chức trọng về sau này.

Tình duyên của những người mệnh thiên thượng hỏa

Trong chuyện tình cảm thì những người có nạp âm Thiên Thượng Hỏa không chỉ may mắn trong công việc mà còn viên mãn trên đường tình duyên. Đặc biệt lưu ý các tuổi hợp với người mang mệnh Thiên Thượng Hỏa là Giáp Tý, Quý Hợi, Canh Thân, Mậu Ngọ… Những cặp đôi này sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc, đầy đủ cho nhau.

Trong tình yêu thì những người mệnh Thiên Thượng Hỏa thường rất nhiệt huyết, cuồng nhiệt. Bản mệnh thường bị thu hút với ánh sáng và sắc màu. Họ theo đuổi đối tượng bằng sự quan tâm đều đặn,  thường xuyên đến khi nào chinh phục được người ấy thì thôi. Tuy nhiên khi yêu những người mệnh thiên thượng hỏa đừng đánh mất lí trí nhé.

Những người mệnh thiên thượng hỏa thích công khai tình cảm với mọi người xung quanh bằng những hành động nhỏ như thường xuyên đi chơi, thường xuyên mời người mình thích đi dự tiệc, sinh nhật và các hoạt động khác. Và những việc làm này khiến người xung quanh cảm thấy những người mệnh thiên thượng hỏa thân thiện dễ cởi mở và tâm sự. Họ được nhiều yêu quý trong phương diện tình cảm.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh thiên thượng hỏa sinh năm nào, vận số của mệnh bình địa mộc ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn! Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm và mệnh ốc thượng thổ nếu muốn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888