XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh sơn hạ hỏa sinh năm nào, tính cách mệnh sơn hạ hỏa ra sao?

Nếu muốn biết những người mệnh sơn hạ hỏa sinh năm bao nhiêu, người mệnh sơn hạ hỏa có vận mệnh như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Mệnh sơn hạ hỏa

Mệnh sơn hạ hỏa

1. Người mệnh sơn hạ hỏa sinh năm bao nhiêu?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh sơn hạ hỏa là những người tuổi Bính Thân và Đinh Dậu:

  • Tuổi Bính Thân: gồm những người sinh năm 1956, 1896, 2076, 2017 
  • Tuổi Đinh Dậu: gồm những người sinh năm 1957, 1896, 2077, 2016 

2. Người mệnh sơn hạ hỏa có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi cho thấy những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa có tính cách là nhiệt tình, năng động, sáng suốt tuy nhiên có phần bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi nóng, thẳng thắn, bộc trực. Nếu có những người bạn thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa thì chắc chắn không ít lần sự góp ý thẳng thắn của họ khiến bạn khá khó chịu. Thậm chí bạn có thể khiến những người này nổi giận và gây nên một cuộc cãi vã khá lớn. 

Cả tuổi Bính Thân và Đinh Dậu đều có tâm địa hẹp hòi, hay tư lợi, tài mưu lược kém tuy nhiên lại hay vênh váo ở bề ngoài, khi nói chuyện thường nói lý đến khi nào đối phương chịu thua mới thôi. Những người này thích cuộc sống gần gũi, yêu tự do, họ thường có những sáng tạo đặc biệt, phát huy trí tuệ mạnh mẽ khi ở trong khung cảnh thiên nhiên. Những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa có tính chất thực tiễn trong nhu cầu sinh hoạt của con người, họ khá thực tế, đề cao giá trị tiện ích, cơ động, linh hoạt.

Những người sinh năm Bính Thân và Đinh Dậu thích hợp với công việc nghiên cứu, nghệ thuật đòi hỏi về học vấn, trí tuệ hay sự khéo léo, thẩm mỹ như nhà văn, giáo viên, kiến trúc… Một vài người lại có duyên với máy móc, sửa chữa, buôn bán.

Thường thì tuổi trẻ của những người thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa sẽ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả đến trung niên mới tích lũy được tài sản, càng lớn tuổi thì phúc lộc của họ càng dày nhờ tuổi trẻ vất vả truân chuyên, cống hiến đóng góp.

Trong phương diện tình cảm, những người này đa cảm, mãnh liệt nên dễ yêu, dễ ngộ nhận, phải trải qua một quá trình tìm kiếm khá dài mới gặp được tình yêu đích thực của mình. Họ nóng nảy, yêu ai thì chung thủy một đời nhưng lại ít khi biểu đạt được tình cảm cho đối phương. Chính vì thế những người này nên kết hôn muộn để đảm bảo cho hạnh phúc cá nhân, tránh nguy cơ đổ vỡ.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh sơn hạ hỏa sinh năm nào, tính cách mệnh sơn hạ hỏa sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | sunwin | sunwin | AE888