XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh sa trung kim sinh năm nào, tính cách mệnh sa trung kim ra sao?


Nếu muốn biết những người mệnh sa trung kim sinh năm bao nhiêu, người mệnh sa trung kim có vận mệnh như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Mệnh sa trung kim

Mệnh sa trung kim

1. Người mệnh sa trung kim sinh năm bao nhiêu?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh sa trung kim là những người tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi 

  • Tuổi Giáp Ngọ: gồm những người sinh năm 1894, 1954, 2014, 2074 thì can sinh chi nên nền tảng phúc đức tạo nên rất lớn
  • Tuổi Ất Mùi: gồm những người sinh năm 1895, 1955, 2015, 2075 thì can khắc chi nên phúc đức không bằng Giáp Ngọ.

Cả hai tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi đều có Lộc cách nên duyên với tài sản, tiền bạc lớn.

2. Người mệnh sa trung kim có vận mệnh ra sao?

Xem tử vi cho thấy những người có mệnh Sa Trung Kim có tính cách nhu hòa, đôn hậu và lối sống rất khoan dung với mọi người. Họ nghĩa khí, kín đáo nhưng độ lượng.

Cả hai tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi đều có khả năng giữ bí mật tốt, sống theo một khuôn phép và không bị sa đà vào những ảo mộng của cuộc đời. Nếu mới tiếp xúc thì mọi người khó có thể nhận ra những người có mệnh Sa Trung Kim bởi những người này rất hiền lành, sống nội tâm. Song khi tiếp xúc một thời gian thì sẽ dễ nhận biết bởi những người này có chí khí lớn, đúng chất anh hùng ở ẩn.

Cả hai tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi đều có tư tưởng và nguyên tắc sống khá rập khuôn, lạnh lùng. Tại một khía cạnh nào đó những người có mệnh Sa Trung Kim độ lượng và nhân hậu nên dễ bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh. Điều này vô tình đẩy những người này vào những cô đơn, cô độc và không có người chia sẻ trong cuộc đời.

Trong phương diện sự nghiệp vì hai tuổi Giáp Ngọ và Ất Mùi là những nhân tài hiếm có nên thích hợp làm việc trong các lĩnh vực chính trị, công quyền, quản lý. Một số người khác có duyên với tài chính, ngân sách, cơ khí, công nghệ, luyện kim, kỹ sư, thợ tay nghề cao. Phần lớn những người có mệnh Sa Trung Kim đều giàu có, khá giả nhưng người sinh năm Giáp Ngọ sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc hơn người sinh năm Ất Mùi.

Trong chuyện tình cảm, họ thường có rất nhiều mối tình đẹp, đặc biệt là tuổi Giáp Ngọ. Nhưng với lối tư duy cẩn trọng, nội tâm nên những người có mệnh Sa Trung Kim trở nên khó hiểu, phải tới khi thực sự tin tưởng thì họ mới vô tư chia sẻ suy nghĩ của mình.
Đức tính của Kim là tín nghĩa, nên khi đã yêu thì những người này trọng chữ tín, giữ lời hứa, không có thói quen lật lọng, sở khanh.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh sa trung kim sinh năm nào, tính cách mệnh sa trung kim ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB