XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Mệnh giản hạ thủy sinh năm nào, tính cách mệnh giản hạ thủy ra sao?

Nếu muốn biết những người mệnh giản hạ thủy sinh năm bao nhiêu, người giản hạ thủy có vận mệnh như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Mệnh giản hạ thủy

Mệnh giản hạ thủy

1. Người mệnh giản hạ thủy sinh năm bao nhiêu?

Theo thuyết ngũ hành thì những người sinh năm Bính Tý bao gồm các năm 1876, 1936, 1996, 2056 và những người sinh năm Đinh Sửu bao gồm các năm 1877, 1937, 1997, 2057 có bản mệnh là Giản Hạ Thủy

  • Những người sinh năm Bính Tý: Can Bính thuộc Hỏa, chi Tý thuộc Thủy. Địa chi khắc can, đây là những người sinh ra không trong thuận cảnh nên cuộc sống nhiều trắc trở, gian khổ mới có thành công
  • Những người sinh năm Đinh Sửu: Can Đinh thuộc Hỏa sinh chi Sửu hành Thổ nên những người sinh năm này phúc đức rất dày, căn cơ nền tảng về số mệnh cũng lớn hơn người thường.

Cả hai tuổi này đều cần đề phòng thị phi tai tiếng, hình pháp kiện tụng và té xe, vì can Bính sao Liêm trinh hóa kỵ, can Đinh sao Cự môn hóa kị đều chỉ những điều trên

2. Người mệnh giản hạ thủy có vận mệnh ra sao?

Những người thuộc bản mệnh Giản Hạ Thủy vui buồn có thể thay đổi một cách nhanh chóng. Đôi khi họ nóng tính, ồn ào và hơi vô tâm hời hợt với người khác. Những người này có tính cách khó hiểu, làm gì cũng muốn làm luôn và ngay hay nóng vội nên nhiều khi kết quả không được tốt cho lắm. Cả tuổi Bính Tý và Đinh Sửu còn là những người khá bảo thủ, họ không mấy khi lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh.

Xem tử vi cho thấy tính cách khó đoán của những người này khó xác định được mục tiêu, mục đích và con đường sự nghiệp của bản thân vì vậy họ là những người hay nhảy việc và có nhiều nghề cũng một lúc.

Ưu điểm của người mệnh Giản Hạ Thủy là sáng tạo, nhiều ý tưởng đồng thời đây cũng lại là nhược điểm vì cái gì nhiều quá cũng không tốt, nó khiến mệnh Giản Hạ Thủy có tư tưởng đứng núi này trong núi nọ nên khó thực hiện tốt một việc nào đó trọn vẹn.

Cả tuổi Bính Tý và Đinh Sửu đều là những người có trí tuệ, thích tranh cái do tính tình nóng nẩy nhưng họ đa mưu dễ thích nghi với nhiều công việc. Trí tuệ là điểm mạnh của những người có bản mệnh này, họ có thể không cần học nhiều mà vẫn hiểu biết rộng.

Những người mệnh Giản Hạ Thủy dễ bén duyên với công việc kinh doanh từ khi còn nhỏ vì có tố chất đầu óc phi thương. Những người này khó hợp với các công việc đòi hỏi sự chuyên cần và gắn bó dài lâu

Họ cũng cần có tình yêu đẹp thì mới sống tốt được tức là những người này cần thỏa mãn về mặt tinh thần rồi mới ổn định đến sự nghiệp. Tuy nhiên tình yêu của cả tuổi Bính Tý và Đinh Sửu thường gặp nhiều sóng gió nên cuộc sống của họ cũng mông lung. 

Những người này cần hạn chế tính hay ghen, thói quen nóng lạnh thất thường, nay yêu mai lại gét. Họ hay bị lấn cấn bởi quá khứ, người cũ khiến cho bản mệnh mãi day dứt mà không quên được.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi mệnh giản hạ thủy sinh năm nào, tính cách mệnh giản hạ thủy ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB