XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Galacticos là gì? Quá trình hình thành của dự án này ra sao

Galacticos là gì? Quá trình hình thành của dự án bóng đá Galacticos như thế nào? Cùng nhau đi giải đáp thắc mắc trong bài viết của chúng tôi nhé.

Galacticos là gì cho những ai chưa biết

Galacticos là gì? Quá trình hình thành của dự án này ra sao

Galacticos trong ngôn ngữ Tây Ban Nha có nghĩa là dải thiên hà trên bầu trời hay các siêu sao. Thuật ngữ này được đã bắt nguồn từ chủ tịch của câu lạc bộ Florentino Perez. Ông đã bắt đầu thực hiện dự án này bằng việc mua những cầu thủ nổi tiếng của các câu lạc bộ khác về phục vụ cho đội bóng Real Madrid. Galacticos cũng là từ dùng để chỉ những cầu thủ nổi tiếng của đội bóng Kền Kền Trắng.

Trong nhiệm kỳ chủ tịch đầu tiên của mình, ông Perez đã tiến hành triển khai các thương vụ đầu tiên cho dự án Galacticos 1.0 của mình. Đến kỳ Galacticos 2.0, ông lại tiếp tục mua thêm nhiều siêu sao của làng bóng đá. Chính vì thế, tên gọi Galacticos là để nói về những siêu sao bóng đá hàng đầu trong làng túc cầu thế giới.

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn kqbd truc tiep mới nhất cập nhật liên tục.

Quá trình hình thành nên Galacticos là gì

Galacticos là gì? Quá trình hình thành của dự án này ra sao

Năm 2002, câu lạc bộ Real Madrid giành chức vô địch giải Champions League lần thứ 9 trong lịch sử đội bóng. Đó là danh hiệu châu Âu thứ ba của họ đã giành được trong 5 năm. Khi đó, rất nhiều cổ động viên của Real Madrid đã mơ về việc giành được danh hiệu Decima lịch sử, đây là cột mốc đạt 10 lần vô địch giải đấu Champions League một cách sớm nhất có thể. Đây là tín hiệu cho thấy vị Chủ tịch Perez đang đầu tư vào dự án Galacticos 1.0 để thực hiện hóa ước mơ. Mục tiêu của ông đó là thắng lớn trên thị trường chuyển nhượng, làm tăng sức hấp dẫn cho đội bóng và nhanh chóng giành danh hiệu Decima danh giá.

Real Madrid không thể giành giành được vinh quang châu lục trong một thời gian dài, cho dù đó là thời điểm mà Galacticos 1.0 xuất hiện tại câu lạc bộ Real Madrid với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Sau đó, với Cristiano Ronaldo, Real Madrid đang triển khai dự án Galacticos 2.0, nhưng không thấy Decima xuất hiện. Trong trường hợp đội hình toàn sao của CLB Real Madrid nhiều mùa giải liên tiếp phải dừng chân ở vòng 1/8. Thậm chí Decima còn trở thành một “lời nguyền” của đội bóng này.

Người ám ảnh nhất đó chính là “cha đẻ” của dải ngân hà, vị Chủ tịch Florentino Perez. Đó là nỗi lo có thể biến giấc mơ Decima thành hiện thực. Real Madrid đã trải qua 2 kỳ Galacticos đã chi hơn 1 tỷ euro chỉ trong 2 mùa giải để mua nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới và cũng đã sa thải nhiều công thần khác của đội bóng như Ronaldo (Brazil), Beckham, Cristiano Ronaldo, Owen, Kaka, Benzema, Modric, Mac Offilmas. ..

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Galacticos là gì và quá trình hình thành Galacticos được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến thêm cho quý khán giả yêu mến thể thao tỷ số bóng đá hôm nay tất cả các giải đấu trên khắp hành tinh, giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống làng túc cầu trên toàn thế giới.

>>> Bài viết liên quan: Los Blancos là gì?

"Những thông tin bóng đá trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí, giúp mọi người cập nhật tin tức quốc tế mới nhất."

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888