XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Cược gấp thếp là gì? Cách chơi loại kèo này như thế nào

Cược gấp thếp là gì? Cách chơi loại kèo cược gấp thếp như thế nào? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin bóng đá dưới đây nhé.

Định nghĩa cược gấp thếp là gì trong bóng đá?

Cược gấp thếp là gì? Cách chơi loại kèo này như thế nào

Cược gấp thếp là tên gọi của một hình thức đặt tiền cược ván sau gấp đôi tiền ván trước. Từ ngữ gấp thếp ý chỉ như khi bạn gấp tờ giấy lại vậy. Cứ mỗi lần gấp lại là tờ giấy nó lại dày thêm gấp đôi.

Theo đó khi người chơi áp dụng cách đánh gấp thếp thành công thì bạn sẽ có cơ hội ăn chặt tiền từ cổng game bóng đá dù số ván thua có nhiều hơn số ván cược thắng.

Nhờ việc tính toán rõ giữa số tiền thưởng có được cùng số tiền vốn đã bỏ ra các cao thủ đã thành công xây dựng nên các nguyên tắc cược vô cùng hiệu quả khi chơi.

Bạn chỉ cần tăng số vốn đặt cược cho ván sau nếu ván trước đã thất bại cho đến khi thực sự có được kết quả chiến thắng thì thôi.

Như vậy có chơi như thế nào đi chăng nữa thì người chơi vẫn thành công thu được lợi nhuận từ đơn vị cổng game mà mình tham gia chơi.

Để quý vị có những quyết định chính xác, chúng tôi cung cấp những nhận định bóng đá chuẩn nhất trước khi trái bóng lăn về tất cả các trận đấu chuẩn bị diễn ra.

Cách chơi cược gấp thếp là gì

Cách chơi cược gấp thếp vô cùng đơn giản, giả dụ là người mới chơi thì các bạn chỉ cần dành một ít thời gian là có thể hiểu được loại kèo này rồi. Theo đấy, anh em sẽ đặt ra một mức tiền cược Đầu tiên. Tiếp theo sẽ chơi gấp thếp đôi tiền lên. Tuy nhiên, có một điều mà người chơi nên lưu ý. Ấy chính là kiểu chơi gấp thếp này chỉ thường được áp dụng lúc mà người chơi đang phải đối mặt với những bàn thua liên tiếp. Chiến thuật cược gấp thếp như sau:

Cược gấp thếp là gì? Cách chơi loại kèo này như thế nào

Cược mức 1​

Ở mức cược này, bạn sẽ tiến hành đặt cược ở mức tiền trước tiên. Cụ thể là các bạn sẽ đặt tiền cược trước 10 đô, giả dụ thắng thì sẽ đặt cược thêm 10 đô nữa. Trong tình huống nếu như thua thì sẽ đặt theo mức thứ 2 nhé.

Cược mức 2​

Khi bạn thua và mất đi 10 đô ở cược mức 1, người chơi sẽ ứng dụng ở cược mức thứ hai. Ở mức cược này, bạn phải đặt cược gấp đôi số tiền cược ở mức thứ nhất. Đấy chính là 20 đô. Theo đó, nếu như thắng thì các bạn sẽ trở về lại mức cược Ban đầu. Trong tình huống nếu thua thì sẽ chuyển sang đặt cược ở mức 3.

Cược mức 3​

Áp dụng khi các bạn đã bị thua ở cả cược mức 1 và cược mức thứ 2. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi đã mất đi 30 đô khi thua liên tục ở cả mức cược số 1 và mức cược hai. Cho nên, nếu như muốn lấy lại tiền thì các bạn sẽ tiếp tục đặt cược ở mức 3. Số tiền người chơi phải đặt cược tương ứng đó là 40 đô. Tiếp ấy, khi may mắn nếu thắng cược thì sẽ trở về lại mức cược số 1. Giả dụ ko may thua cược thì chuyển sang tiếp mức cược 4 nhé.

Cược mức 4​

Giống như những mức cược trên. Cược mức số 4 sẽ được thực hiện ví như người chơi bị thua cược ở cả cược mức 1, mức 2 và cả mức 3. Điều này đồng nghĩa với việc là người chơi đã để thua 70 đô. Khi muốn gỡ số vốn lại thì bạn sẽ tiếp tục đặt cược. Mức đặt cược tương ứng sẽ là 80 đô. Khi đã chiến thắng thì các bạn sẽ gỡ lại được số tiền 20 đô. Theo đấy, nếu thắng lợi thì sẽ trở về với mức cược 1. Còn thua thì sẽ đặt cược ở mức cược tiếp theo. Cứ như vậy cho tới khi nào các bạn muốn ngừng lại thì thôi.

Qua bài viết chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ cược gấp thếp là gì và cách chơi cược gấp thếp rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hay hơn nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả ty le ca cuoc giúp bạn có thể nắm được thông tin kèo của các trận đấu một cách chính xác nhất.

Xem thêm: Cược xiên là gì trong bóng đá? Cách chơi như thế nào

Xem thêm: Kèo Malaysia là gì? Ưu nhược điểm của loại kèo Malaysia

"Những thông tin bóng đá trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí, giúp mọi người cập nhật tin tức quốc tế mới nhất."

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888