XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bóng đá quốc tế sáng 25/5: HLV Ten Hag khen ngợi đội trưởng Maguire


HLV Ten Hag khen ngợi đội trưởng Maguire; Man City bị chế nhạo vì lễ rước cúp thưa thớt CĐV là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 25/5.

HLV Ten Hag khen ngợi đội trưởng Maguire

Tương lai của Harry Maguire được bàn tới khá nhiều trong thời gian qua. Mặc dù là đội trưởng của M.U, nhưng trung vệ người Anh lại liên tục bị chỉ trích về chuyên môn. Chính vì vậy, vấn đề của Maguire đã được hỏi khá nhiều trong buổi họp báo ra mắt HLV Ten Hag.

Khi được hỏi liệu Maguire có tiếp tục giữ băng đội trưởng M.U hay không, HLV người Hà Lan chia sẻ: “Mùa giải tới sẽ là mùa khác. Tôi cho rằng Maguire đã làm công việc một cách tuyệt vời. Đó là cầu thủ xuất sắc và có đóng góp rất nhiều cho M.U. Tôi rất mong được làm việc cùng cậu ấy”.

Điều đó có nghĩa, HLV Ten Hag vẫn mở đường cho Maguire, bất chấp việc cầu thủ này đang nhận nhiều phản đối. Thực tế, hình ảnh của Maguire ở ĐT Anh và M.U hoàn toàn khác nhau.

Bóng đá quốc tế sáng 25/5: HLV Ten Hag khen ngợi đội trưởng Maguire

Man City bị chế nhạo vì lễ rước cúp thưa thớt CĐV

Ngày 24/5, Manchester City đã tổ chức lễ rước cúp vô địch Premier League 2021/22. Cùng ngày, AC Milan cũng ăn mừng Scudetto sau 11 năm chờ đợi.

Cổ động viên Milan đã buông lời chế nhạo lễ ăn mừng có phần sơ sài và không có nhiều người hâm mộ tham dự của Man City.

“Như thể chỉ có 20 người dự lễ rước cúp của Man City vậy”, tài khoản MrMoraleATBS chế nhạo. “Chúng ta thực sự ở đẳng cấp khác”, fan Milan cho biết. “Dầu mỏ sẽ không bao giờ sánh được với truyền thống”, tài khoản Burns nhận xét.

Gọi MU là… thùng rác, BBC xin lỗi

Trên trang thể thao ấn của hãng tin Anh BBC, phía dưới bài viết về giải quần vợt Roland Garros của Pháp có dòng tít “Manchester Utd are rubbish” (Manchester Utd là thùng rác). Cái tít cực sốc này khiến BBC phải lên tiếng xin lỗi ngay lập tức.

Rõ ràng, BBC đã quá đáng trong việc nói về một CLB thuộc hàng giàu truyền thống bậc nhất của bóng đá Anh. Dù hiện nay MU đang lao đao, mất phương hướng trong việc tìm lại vầng hào quang xưa, nhưng chẳng phải vì thế mà xúc phạm CLB này được.

Cách giật tít như thế quả là làm tổn thương CLB. Lãnh đạo BBC đã chính thức đưa ra lời xin lỗi vì sai sót…ở khâu đánh máy.

Trên báo điện tử BBC viết: BBC xin lỗi người xem sau dòng tít “Manchestar Utd là cái thùng rác”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả World Cup, chuyên trang bongda.wap.vn sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | 789 bet