XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bóng đá Anh sáng 27/3: Các CLB của Ngoại hạng Anh tiến hành giảm lương cầu thủ


Bóng đá Anh sáng 27/3: Các CLB của Ngoại hạng Anh tiến hành giảm lương cầu thủ; Pep Guardiola ủng hộ 1 triệu euro giúp đỡ quê nhà chống Covid-19; Vợ Pogba thử thách với giấy vệ sinh thất bại.

Các CLB của Ngoại hạng Anh tiến hành giảm lương cầu thủ

Premier League bị hoãn ít nhất cho đến ngày 30/4. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu mất kiểm soát và rất có thể mốc thời gian trên sẽ tiếp tục lùi lại. Giống như nhiều quốc gia khác, các đội bóng của xứ sương mù cũng chịu thiệt hại nặng nề.

Vì không có kqbd wap tốt, rất nhiều đội bóng thuộc Ngoại hạng Anh được cho là đã yêu cầu cắt giảm 50% lương đối với cầu thủ. Đề xuất này sẽ được đưa ra ở cuộc họp ngày 3/4 tới.

Bên cạnh đó, các CLB ở những giải hạng dưới cũng đã có những biện pháp nhằm vượt qua cơn bão tài chính. Leeds là một trong những cái tên đầu tiên tại giải Championship đưa ra đề nghị giảm lương.

Bóng đá Anh sáng 27/3: Các CLB của Ngoại hạng Anh tiến hành giảm lương cầu thủ

Pep Guardiola ủng hộ 1 triệu euro giúp đỡ quê nhà chống Covid-19

HLV Pep Guardiola của Man City vừa có nghĩa cử cao đẹp nhằm chung tay giảm thiểu hậu quả của dịch bệnh Covid-19 đang tàn phá quê nhà Tây Ban Nha. Theo đó, chiến lược gia 49 tuổi đã quyên góp 1 triệu euro để gây quỹ từ thiện Angel Soler Daniel Foundation.

Trang tin bóng đá quốc tế cho biết, số tiền ủng hộ của HLV Pep Guardiola dùng để mua sắm nhiều thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, quỹ từ thiện của vị thuyền trưởng của The Citizens đã quyên góp được số tiền là 33.000 euro. Để theo dõi lịch thi đấu của Man City hãy truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm lịch thi đấu ngoại hạng anh.

Vợ Pogba thử thách với giấy vệ sinh thất bại

Vợ của Paul Pogba, Maria Zulay đã chia sẻ một video trên mạng xã hội cho thấy cô cũng thực hiện thử thách với giấy vệ sinh ở trong nhà tại Manchester vốn đang thịnh hành giữa các cầu thủ.

Tuy nhiên, khi Pogba tung cuộn giấy, Maria đỡ bằng đùi trước khi mất kiểm soát. Sau đó, cô đá bằng bàn chân trái của mình và cuộn giấy đi thẳng vào mặt cậu con trai mới biết đi. Cả Pogba và Maria đều không biết nên cười hay khóc trong tình huống này.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | 789 bet