XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Bính Tuất hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn hôn nhân

Bính Tuất hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn hôn nhân. Theo phong thủy nếu chọn được người hợp tuổi, hợp mệnh với nhau sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển và mang lại nhiều điều tốt đẹp. Cùng soicauxoso68.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Cuộc đời một con người sẽ bao gồm rất nhiều những mối quan biết trong cuộc sống, tuy nhiên trong số những người họ gặp thì chỉ có một hoặc một số người có thể phù hợp trong làm ăn hay có thể đi tới hết cuộc đời. Với người tuổi Bính Tuất cũng vậy khi họ đã lựa chọn một cộng sự hoặc là chọn được đối tác làm ăn hay là hợp trong tình duyên thì việc chọn được người hợp mệnh sẽ giúp cuộc đời nở hoa.

1. Tổng quan tuổi Bính Tuất

Bính Tuất 2006 mệnh gì 

 • Sinh năm 2006 theo quan niệm là tuổi con Chó
 • Là những người có năm sinh dương lịch từ : Từ 29/01/2006 đến 16/02/2007
 • Năm sinh theo can chi âm lịch là : Bính Tuất
 • Người thuộc mệnh : Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc Nhà
 • Mệnh tương sinh là : Kim và Hỏa
 • Mệnh tương khắc là : Thủy, Mộc
Bính Tuất hợp tuổi nào

Bính Tuất hợp tuổi nào

Xét yêu tố thiên can là Bính sẽ tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm

Xét yếu tố địa chi là Tuất : Sẽ tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất và tứ hành xung với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Đánh giá người tuổi Bính tuất là những người có khả năng nhìn xa trông rộng luôn thấu hiểu và phân tích vấn đề rất nhanh chóng. Khi đã làm việc họ sẽ luôn tập trung hết mình và là người tiên phong đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ cho tập thể. Họ là những người tự tin và luôn giữ vững lập trường quan điểm bản thân, không ai có thể chế nhạo hay cười chê họ được.

Tuổi Bính Tuất mệnh Thổ là người sống có nguyên tắc, làm gì cũng có mục đích và phải theo trình tự nhất định. Sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng và trâm tư họ sẽ khiến cho mọi người dễ hiểu lầm là người ích kỷ và khô khan tuy nhiên họ thực sự hoàn toàn ngược lại. Họ là người giàu lòng nhân ái, vị tha và luôn quan tâm giúp đỡ mọi người.

2. Tuổi Bính Tuất hợp với tuổi nào

2.1. Bính Tuất nam nữ hợp với tuổi nào

– Bính Tuất nam Mạng hợp với tuổi nào

 • Nếu xem xét trong làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão
 • Trong việc lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu để kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.
 • Những tuổi kỵ với nam Bính Tuất : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi.

– Bính Tuất Nữ Mạng hợp tuổi nào

 • Xét tuổi hợp trong làm ăn : Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão.
 • Xét tuổi hợp trong việc chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu.
 • Những tuổi Kỵ với Bính Tuất : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

2.2. Tuổi Bính Tuất nam nữ nên kỵ những tuổi nào

 • Theo phong thủy thì nam nữ cung Chấn khắc nam nữ cung Càn: Người Bính Tuất 2006 kết hợp với người cung Càn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.
 • Những tuổi nam và nũ cung Chấn sẽ khắc với nam nữ cung Cấn: Và những người tuổi Bính Tuất 2006 kết hợp với người cung Cấn thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu
 • Tuổi mệnh Nam nữ cung Chấn sẽ khắc nam nữ cung Khôn: Những người tuổi Bính Tuất 2006 kết hợp với người cung Khôn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu
 • Tuổi Nam và nữ cung Chấn sẽ khắc với nữ cung Đoài : Tuổi mệnh Nữ Bính Tuất nếu kết hợp vưới người cung Đoài là phạm Tuyệt Mệnh, Xấu

Xem thêm : Bính Tuất hợp màu gì, kỵ màu gì theo ngũ hành phong thủy

3. Tuổi đại kỵ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Tính chuyện kết hôn, hay hùn hợp làm ăn thì tốt nhất bạn nên tránh xa những tuổi sau: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi, những tuổi trên là các tuổi đại kỵ với vận mệnh của bạn, nên kết hợp với bất cứ tuổi này trong các tuổi trên thì đều không gặp thuận lợi, khó khăn chồng chất. Nếu có người thuộc một trong những tuổi trên mà rủ bạn cùng làm ăn, chụng đụng vốn thì tốt nhất không nên đồng ý, vì cuối cùng thì cũng sẽ gặp thất bại, hao tài tốn của của bản thân mà thôi.

Trong hôn nhân mà gặp phải những tuổi trên thì tuyệt đối đừng kết hôn dễ gặp cảnh ly biệt và tuyệt mạng, còn nếu muốn ở với nhau mà không gặp trắc trở thì tốt nhất đừng tổ chức hôn lễ, hay làm lễ ra mắt linh đình cứ âm thầm mà ăn ở với nhau. Trong gia đình, giữa những người thân mà vướng tuổi kỵ, thì nên nhẫn nhịn nhau trong cuộc sống, đồng thời thường xuyên lễ sao giải hạn thì sẽ có được cuộc sống yên vui.

Trên đây là những thông tin phân tích xem tuổi Bính Tuất hợp với tuổi nào, nên làm ăn hay kết hôn với tuổi nào hợp nhất. Chúc bạn sẽ luôn có được cuộc sống an lành.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB