XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

BĐ châu Á 11/1: Li Tie từng “mua” vị trí HLV ĐT Trung Quốc

BĐ châu Á 11/1: Li Tie từng “mua” vị trí HLV ĐT Trung Quốc, báo Nhật bi quan về tương lai của HLV Troussier và Asian Cup được ví ngang với EURO là những tin bóng đá quốc tế đáng chú ý nhất hôm nay.

Li Tie từng “mua” vị trí HLV ĐT Trung Quốc

Đài CCTV (Trung Quốc) gần đây có phát sóng bộ phim tài liệu về những lùm xùm liên quan đến bóng đá xứ tỷ dân. Trong bộ phim này, HLV Li Tie đã thừa nhận hối lộ 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng) để được ngồi vào ghế HLV trưởng ĐT Trung Quốc vào năm 2020.

BĐ châu Á 11/1

HLV Li Tie vướng vào vòng lao lý

Chính Li Tie còn cho biết bản thân từng gọi lên ĐTQG Trung Quốc 4 cầu thủ không đạt yêu cầu của CLB Wuhan Zall. Điều này giúp Wuhan Zall đẩy giá cầu thủ.

BĐ châu Á 11/1: Asian Cup được ví ngang với EURO

Asian Cup là giải đấu cấp quốc gia cao nhất của châu Á. Giải đấu đôi lúc bị đánh giá không cao như giải EURO. Tuy nhiên, theo đánh giá của HLV Roberto Mancini (đang dẫn dắt ĐT Ả rập Xê út), Asian Cup có chất lượng tương đương EURO.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu Asian Cup 2023 vào ngày 12/1. Đây là giải đấu tôi đánh giá có chất lượng tương đương với EURO. ĐT Ả rập Xê út đang trong giai đoạn chuẩn bị cho năm 2024 với nhiều giải đấu quan trọng. Asian Cup là một trong những giải đấu lớn đó”, HLV Mancini chia sẻ với trang Arriyadiyah.

Báo Nhật bi quan về tương lai của HLV Troussier

Theo tin BĐ châu Á ngày 11/1, ĐT Việt Nam sẽ bước vào Asian Cup 2023 với tâm thế của một đội bóng hạng 4 châu Á. Tuy nhiên, thầy trò HLV Philippe Troussier đang phải chịu áp lực rất lớn trước giải đấu, đặc biệt là khi họ thường xuyên bị so sánh với người tiền nhiệm HLV Park Hang Seo. Tờ báo chuyên cập nhật tỷ lệ kèo cổng game Tokyo Sports của Nhật Bản mới đây đã có bài viết riêng về HLV Troussier. Tờ này cho rằng ông thầy người Pháp đang gặp khó khăn trong việc dẫn dắt ĐT Việt Nam:

Áp lực của HLV Troussier không chỉ đến từ điểm số. Ông thường xuyên bị đặt lên bàn cân với người tiền nhiệm của bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo. Theo đó, người Việt Nam so sánh HLV Troussier với thành tích của ông Park. Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả trong 6 năm dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo và đã vào vòng 8 đội cuối cùng của Asian Cup 2019. Ông ấy là một lãnh đạo đại diện cho bóng đá thế giới Đông Nam Á”. Nếu không thể tạo nên thành tích cùng ĐT Việt Nam, đặc biệt là ở trận đấu với ĐT Indonesia, HLV Troussier đối diện nguy cơ bị sa thải: “Các trận đấu của ĐT Việt Nam sẽ không dễ dàng, kể cả trận đấu với đối thủ truyền kiếp Indonesia. Nếu HLV Troussier thất bại, ông sẽ còn bị chỉ trích nhiều hơn. Điều này có thể dẫn đến việc ông bị sa thải”.

"Những thông tin bóng đá trong bài viết mang tính tham khảo, giải trí, giúp mọi người cập nhật tin tức quốc tế mới nhất."

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888