XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Balotelli – Ông vua của rắc rối và nổi loạn


Đã gần sang tuổi “băm”, nhưng Mario Balotelli vẫn không chịu thay đổi tính cách. Anh thích làm bạn với những vụ bê bối nhiều hơn.

Balotelli và bản quá khứ bất hảo

Hôm 26/5, toàn đội Brescia trở lại tập luyện. Chỉ có Balotelli biến mất. Anh không hề gửi thông điệp nào đến CLB. Phóng viên của La Gazzetta dello Sport tiếp cận CLB và nhận được phản hồi: “Miễn bình luận”. Brescia dường như không còn chịu đựng Balotelli được nữa.

 Anh như gã lập dị của bóng đá đương đại. Balotelli là gã hề vô kỷ luật, nổi loạn hơn là tiền đạo tài năng. Ngay cả khi đã lên chức bố, mũi nhọn này vẫn không thay đổi tính cách.

Chính điều đó khiến sự nghiệp Balotelli lụn bại. Nhiều HLV từng đánh giá tiền đạo này sẽ có sự nghiệp lẫy lừng như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, nếu chịu ngoan ngoãn và chăm chỉ tập luyện. Điều đó không xảy ra để có được kết quả bóng đá ý tốt nhất.

Balotelli - Ông vua của rắc rối và nổi loạn

Balotelli – Ông vua của rắc rối và nổi loạn

Balotelli lại tiếp tục cuộc sống du mục

Brescia cũng khá cưng chiều Balotelli, bởi anh như “con ngỗng đẻ trứng vàng”. CLB đã thu về khoản tiền không hề nhỏ thông qua tiền bán áo đấu của “Super Mario”. Sau khi xảy ra nhiều biến cố trong sự nghiệp, “Super Mario” được kỳ vọng trở thành người đàn ông chững chạc hơn.

Giới chuyên môn tin Balotelli không chấp nhận xuống chơi ở giải hạng thấp với mức kèo bóng đá không quá cao, vì vậy bắt đầu “làm mình làm mẩy” để được ra đi. Hôm 23/5, trang KickOff cho biết cựu sao Inter Milan đang nhận được sự chú ý từ ba CLB, trong đó có Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và Vasco de Gama (Brazil).

Vào tháng 8, Balotelli sẽ bước sang tuổi 30. Anh không còn trẻ nữa. Thay vì tìm bến đỗ vững chắc để xây dựng lại sự nghiệp, Balotelli lại chọn cách trở thành kẻ du mục. Nếu rời Brescia và chuyển sang CLB mới, “Super Mario” sẽ điền vào bản lý lịch CLB thứ 9 từng thi đấu.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB