XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

Phong thủy cửa ra vào – 7 lỗi cần tránh kẻo tiền không cánh mà bay

Phong thủy cửa ra vào nên tránh những điều như sau để tiền bạc không bị tiêu tan. Nếu như cửa ra vào trong căn nhà của bạn phạm phải những lỗi sau đây thì nên tìm cách khắc phục nó. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của soicauxoso68.net 

Vai trò của cửa ra vào trong phong thủy là không thể bàn cãi vì nó vô cùng quan trọng, quyết định sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Bởi thế khi thiết kế gia chủ cần phải tính tướng một cách kỹ lượng. Tuyệt đối tránh phạm phải những lỗi dưới đây.

7 lỗi cần tránh trong phong thủy cửa ra vào 

Phong thủy cửa ra vào tránh hành lang đâm thẳng vào

“Nhất tiễn xuyên tâm” – con đường, hành lang đâm thẳng cửa chính được xếp vào dạng là Lộ xung phong thủy. Bởi vì hình dáng con đường hay hành lang cođược xếp vào dạng Lộ xung trong phong thủy. Hình dáng của con đường hay hành lang giống hình dạng một thanh kiếm đang đâm thẳng vào vị trí trái tim của ngôi nhà khiến cho từ trường nơi cửa ra vào bất ổn, khó tích tài tụ khí, tài lộc có đến nhà cũng dễ suy thoái.

Không chỉ vậy, hình dạng “Nhất tiễn xuyên tâm” còn có thể khiến cho tình cảm gia đình, vợ chồng lạnh nhạt, rạn nứt, gia đình dễ xảy ra tình huống ly tán. Nếu như không gian bên trong căn nhà nhỏ hơn chiều dài của hành lang thì họa càng lớn.

Không nên để con đường, hành lang đâm thẳng cửa chính

Phong thủy cửa ra vào, cửa chính cần tránh cao quá mức

Trong phong thuỷ không nên để cửa vào nhà quá cao, dễ bị thị phi. Nếu cửa quá thấp, người có chiều cao ra vào phải cúi đầu, không cát lợi. Kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà. Cửa chính là mái vòm đại diện cho trạng thái động trong phong thủy.

Trong khi nhà ở cần tĩnh, cửa ra vào hình mái vòm không thích hợp. Nhưng đối với các công trình giải trí công cộng, cửa mái vòm lại có thể sử dụng.

Không nên để cửa chính, cửa ra vào quá cao

Tránh cửa ra vào mở ra là thấy bếp ấu, nhà vệ sinh hoặc gương

“Tam kiến môn” chỉ việc mở cửa chính ra có thể nhìn thấy bếp nấu, nhà vệ sinh hay gương trong nhà. Đây là những vật kị nhìn thấy khi mở cửa ra vào, phạm lỗi phong thủy mặt tiền.

– Mở cửa chính nhìn thấy bếp nấu, tài lộc dễ tiêu tan, tài khí khó tích tụ, sức khỏe gia chủ bị ảnh hưởng, vận khí lên xuống thất thường.

– Mở cửa chính nhìn thấy nhà vệ sinh – nơi uế khí nặng nhất trong nhà, tài khí bị uế khí bao trùm, tài lộc sa sút nhanh chóng.

– Mở cửa chính nhìn thấy gương: Treo gương đối diện với cửa lớn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Về phương diện tâm lý, mỗi lần quay về với tâm trạng mệt mỏi, đèn chưa kịp mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám ảnh tâm lý. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến mọi người dễ gặp ác mộng. Về phong thủy gương đại diện cho những thứ xấu xa và điềm xui. Ngoài ra, gương còn có khả năng phản xạ nên sẽ đẩy hết mọi tài vận trong nhà ra đường, chặn không cho thần tài vào nhà. Đặc biệt gương càng lớn càng có ảnh hưởng tiêu cực đến nữ gia chủ.

Tránh để cửa chính mở ra thấy bếp nấu, nhà vệ sinh hoặc gương

Kiêng kỵ cửa chính và cựa hậu đối thẳng với nhau

Theo phong thủy nhà ở, “Quan thông môn” dùng để chỉ cửa trước và cửa hậu của căn nhà đối thẳng với nhau, hoặc một số cửa trong nhà ở vừa khéo lại nằm cùng trên một đường thẳng. Khi ấy, vừa mở cửa chính là có thể nhìn thấy tận cuối nhà, phong thủy cửa chính còn gọi đây là thế “Xuyên đường sát”, khiến cho tài khí vào nhà rồi đi mất không gì có thể giữ lại được.

“Quan thông môn” chẳng những khiến cho tài khí tiêu tán quá nhanh, khó bề tích tụ mà còn có thể khiến cho những chuyện cơ mật trong nhà bị bại lộ, tình cảm vợ chồng xa cách, dễ lâm vào cảnh ngoại tình hay ly hôn, gia đình khó có được bình an.

Nên tránh cửa chính, cửa ra vào mở ra gặp bình hoa

Theo phong thủy mở cửa gặp bình hoa vốn không là điềm tốt. Tuy nhiên nhiều gia đình lại hay mắc phải lỗi này vì suy nghĩ có thêm bình hoa trang trí sẽ trang nhã hơn.

Các chuyên gia phong thủy lý giải, bình hoa sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình. Ví dụ như thường gặp người thứ 3 chen chân, hoặc cặp đôi đã đính hôn nhưng trục trặc mãi không làm đám cưới được…

Tránh cử ra vào đối diện với cầu thang hoặc thang máy. 

Mở cửa ra, nếu đối diện có cầu thang sẽ bị hao tài tốn của. Nếu cửa nhà đối diện với cầu thang, năng lượng xấu bên ngoài sẽ “xộc vào” một cách bất ngờ khiến tài vận trong nhà bị “hút” đi. Để hóa giải, các chuyên gia phong thuỷ khuyên rằng có thể đặt chậu cây lá rộng thật lớn trước cửa.

Ở các căn hộ chung cư, nếu cửa nhà đối diện với thang máy, sẽ hình thành vấn đề nhìn ngó của người qua kẻ lại, gây phiền phức. Khi cửa thang máy và cửa nhà đồng thời mở, mọi việc trong nhà đều có thể nhìn thấy hết. Chủ nhà có cảm giác bị soi mói, khiến cho bí mật riêng tư trong cuộc sống không được bảo đảm.

Kiêng trị cửa ra vào mở ra gặp tủ lạnh

Không nên để tủ lạnh ở ngay cửa chính ra vào. Bởi vì, đồ vật này chỉ hợp với để ở các góc nhà. Mở cửa mà gặp tủ lạnh sẽ khiến gia chủ lao đao, gặp nhiều trục trặc, mất công tốn sức trong công việc và ảnh hưởng lớn đến tài vận. Làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi hoặc trả giá lớn mới thành công.

Vậy nếu như cửa chính của bạn lỡ phạm phải 1 trong 7 điều cấm kỵ ở trên thì phải hóa giải như thế nào? Hãy xem tiếp phần tiếp theo để có được lời giải đáp bạn cần nhé.

Trên đây là những thông tin cần tránh trong phong thủy cửa ra vào, phạm phải những lỗi này dễ dẫn tới gia đình không được may, tài lộc cũng vì thế mà dễ tiêu tán.

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | 789club | sunwin | sunwin