XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

2008 mệnh gì, những người sinh năm 2008 tính cách ra sao?


Nếu muốn biết những người sinh năm 2008 mệnh gì, tính cách ra sao thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

2008 mệnh gì

2008 mệnh gì

1. Người sinh năm 2008 mệnh gì?

  • Năm sinh: 2008
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Tý
  • Mệnh ngũ hành của người sinh năm 2008: Hỏa – Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét
  • Cung mệnh của nam giới sinh năm 2008 : Cung Khảm thuộc Đông Tứ mệnh
  • Cung mệnh của nữ giới sinh năm 2008: Cung Cấn thuộc Tây Tứ mệnh

2. Người sinh năm 2008 có tính cách như thế nào?

Xem tử vi cho thấy những người sinh năm 2008 có số trường tồn tuy cuộc đời không gặp nhiều may mắn những vẫn giữ được vị trí trung bình trong xã hội. Họ sẽ có được một cuộc sống êm ấm. Những người này thích những cái mới lạ, bản thân hay chạy theo những tư tưởng mới. 

Nếu những người sinh năm 2008 gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể có được cuộc sống giàu sang nhờ chồng, vợ. Tuy nhiên họ có không mắn đường con cái. Nhưng nếu gặp tuổi không trùng hợp thì ngược lại đã nghèo lại đông con.

Những người sinh năm 2008 có số hưởng thọ trung bình khoảng độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Nếu tuổi Mậu Tý tu tâm, dưỡng tính, tạo nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm 5 năm thọ nữa. Cuộc sống từ nhỏ của họ có nhiều đau buồn và khổ cực.

Tình cảm của nữ Mậu Tý cảm có nhiều sầu muộn và đau khổ. Tới thời kì trung vận thì những người này sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Số của những người phụ nữ này không bao giờ được may mắn nhưng cuộc đời của họ ở vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự giúp đỡcủa quý nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Nam giới sinh năm 2008 có công danh lên bổng xuống trầm và khó thoát qua được những tình trạng buồn thương về đường công danh. Gia đạo lúc ban đầu của những người đàn ông này có nhiều sóng gió, lúc tuổi nhỏ thường hay có những mặc cảm vì gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mới có được hạnh phúc trọn vẹn.Đường con cái của họ chỉ ở vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hợp tuổi.

Về mặt xã hội cuộc sống của tuổi Mậu Tý vẫn ở trong mức độ trung bình không lên cao và không ở trong tình trạng quá thấp những kém về tài lộc. Những người sinh năm 2008 có nhiều lao tâm khổ trí, suốt cuộc đời chỉ ở trong một mức sống trung bình. Họ hay lo nghĩ không lúc nào được thảnh thơi về tâm trí. Trongc cuộc đời họ phải kéo dài mười năm xây dựng tiền bạc mới hoàn thành được sự nghiệp và sống trong an nhàn.

Bài viết trên của website soicauxoso686.net đã trả lời cho câu hỏi sinh năm 2008 mệnh gì, tính cách ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | đăng ký m88