XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

1988 mệnh gì, sinh năm 1988 tính cách ra sao?

Nếu muốn biết những người sinh năm 1988 mệnh gì, tính cách ra sao thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

1988 mệnh gì, sinh năm 1988 tính cách ra sao?

1988 mệnh gì, sinh năm 1988 tính cách ra sao?

1. Người sinh năm 1988 mệnh gì?

  • Năm sinh: 1988 tức là sinh từ ngày 19/2/1988 đến ngày 5/2/1988
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn tuổi Thìn con rồng
  • Mệnh ngũ hành của người sinh năm 1988: Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng
  • Cung mệnh của nam giới sinh năm 1988 : Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
  • Cung mệnh của nữ giới sinh năm 1988: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

2. Người sinh năm 1988 có tính cách như thế nào

Xem tử vi cho thấy người tuổi Mậu Thìn khá ôn hoà và thích rong chơi hưởng lạc. Họ khó tính, thường không ưa, không vừa lòng, hay có ý kiến với mọi điều xung quanh. Người tuổi này truy cầu sự hoàn mỹ tinh xảo. Cuộc đời của họ lắm phong sương, thành quả đầu đời luôn không tương xứng với khả năng đến cuối đời vinh hoa hiển đạt.

Những người sinh năm 1988 nhiệt thành, khoan hồng độ lượng, không thù lâu nhớ dai, không suy tính mưu hèn kế bẩn. Họ thường có tư duy tự ngã, thích coi mình là trung tâm, thích điều hành, lắm ý kiến, nên cũng hay gặp phải rắc rối mệt mỏi, khó được an yên.

Những người sinh năm 1988 có ý chí quyết tâm cao và lòng cầu tiến mạnh mẽ, họ luôn muốn bản thân phải có sự phát triển tốt và thành công rực rỡ trong cuộc sống. Những người này cũng  thích nhận lấy những trách nhiệm cao cả, gánh vác những điều nặng nề và lấy đó làm động lực cho bản thân phấn đấu vươn lên.

Những người sinh năm 1988 cũng được trời phú cho khả năng thiên bẩm ở mức cao, tiềm lực phát triển lớn, có sự dễ thích nghi với mọi môi trường, mọi điều kiện làm việc. 

Nhược điểm của người tuổi Mậu Thìn là chỉ thích làm những chuyện đao to búa lớn. Họ thích đi đường tắt cho mau tới đích. 

Những người sinh năm 1988 hay gặp nhiều nan giải khó khăn lúc vào đời. Trước 23 tuổi họ có một số phận bay bổng và nhiều may mắn. Nhưng sau 23 tuổi thì là họ cần phải chiến đấu không ngừng, mệt mỏi vô cùng nếu muốn được thăng hoa. Lúc này sự may mắn tuy vẫn còn nhưng nếu so với sóng gió so với việc hay gặp hoạ từ trên trời rơi xuống thì quả thật không thấm vào đâu.

Biểu hiện bên ngoài của những người sinh năm 1988 là tự mãn, nhưng không phải là người thấy chết mà không cứu. Họ dễ xúc động, có phong cách nghĩa hiệp khi người khác gặp khó khăn. Vậy nên những người này rất hay vơ việc vào người. 

Người tuổi Mậu Thìn cũng cần lưu ý vấn đề tiền bạc, hết sức hạn chế cho vay mượn, hạn chế cả nể tin tưởng. Họ nên hạn chế giao những thứ có thể gây phiền hà như tài khoản, giấy tờ tuỳ thân kẻo bị kẻ xấu giả làm bạn lợi dụng lúc nào không hay.

Bài viết trên của website soicauxoso68.net đã trả lời cho câu hỏi sinh năm 1988 mệnh gì, tính cách ra sao? hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho cuộc sống của các bạn nhé!

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888