XSMN » Kết quả xổ số trực tiếp

1988 mệnh gì? Tính cách của người sinh năm 1988 như thế nào?

Những người sinh năm 1988 mệnh gì, tính cách của những người sinh năm này như thế nào? Sinh năm này sẽ hợp với màu sắc nào và tuổi nào sẽ hợp làm ăn với những người sinh năm này. Tất cả những câu hỏi này sẽ được soicauxoso68 trả lời bạn ngay sau đây.

1988 mệnh gì?

1. Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1988 là những người thuộc tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con rồng, những người tuổi này cũng đã được ban phúc, ban thọ và cũng được Bồ Tát bảo hộ. Tuy nhiên vận trình của họ cũng không được tốt cho lắm.

  • Sinh năm 1998 cầm tinh con Rồng
  • Năm sinh dương lịch của tuổi này sẽ gồm: 1928, 1988 và 2048
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Mệnh: Mộc

2. Sinh năm 1988 có tính cách như thế nào?

Xem tử vi 12 con giáp nhận thấy, những người sinh năm 1988 là những người thuộc tuổi Mậu Thìn, mang mệnh Đại Lâm Mộc. Những người thuộc mệnh này thường rất ít nói và có phần trầm tĩnh. Trong những chuyện đối nhân xử thế, họ là một người rất bị động, họ cũng không quá nhiệt tình trong mọi chuyện, tuy nhiên cũng do vậy mà họ cũng không có quá nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội của họ cũng rất lạnh nhạt.

Những người sinh năm 1988 là những người có tài năng xuất chúng, trong công việc họ có khả năng làm việc và xử lý vấn đề rất tốt. Tuy nhiên họ lại là những người không thích nổi bật nên không mấy ai biết đến hay để ý đến họ. Họ là những người không thích thể hiện bản thân của mình, họ luôn biết cách ẩn mình rất kỹ nên không ai có thể biết được họ có những tài năng như thế nào.

Trong công việc người Mậu Thìn không thích những công việc quá đơn giản khiến họ có thể giải quyết dễ dàng,  mà thứ họ cần mà một mục tiêu khó để họ có thể dễ dàng đạt được mục đích mà họ mong muốn, họ thích cảm giác được chinh phục những thứ khó khăn. Nếu trong sự nghiệp của họ mà có kẻ địch vây quanh họ cũng sẽ tìm cách để đẩy lùi kẻ địch.

Tuy nhiên trong vấn đề tài chính họ là một người vô cùng nhỏ nhen, họ rất khắt khe với bản thân mình không nên tiêu tiền vào những việc không mấy quan trọng. Tuy nhiên họ lại là những người không thích mắc nợ người khác.

Về phương diện gia đình, phụ nữ Mậu Thìn là người có thể giữ được yên ấm cho gia đình, tuy nhiên cũng cần phải biết tiết kiệm tiền bạc, đề phòng việc gia đình mình có thể sẽ bị lâm nguy. Những cô gái độc thân tuổi này có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên họ có thể sẽ bị người nào đó theo dai dẳng, phải nghĩ ra mọi cách để ứng phó.

3. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì?

+ Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc nên màu sắc hợp với mệnh này chính là những màu sắc xanh lục, màu đen sẽ đem lại cho bản mệnh này nhiều may mắn.

+ Màu chế khắc: Những màu xanh lá cây, vàng và nâu cũng là màu sắc chế ngự được mệnh Thổ nên những màu sắc này cũng rất hợp với mệnh Mộc, giúp họ bổ sung nguồn năng lượng may mắn.

+ Màu kiêng kị: Những người mang mệnh Mộc cần tránh sử dụng các màu trắng, xám, ghi, đây là những màu không tốt cho bản mệnh này, sẽ khiến cho cuộc sống của bạn gặp khó khăn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cùng nhau đi chia sẻ cho bạn về mệnh cũng như tính cách và màu sắc hợp của tuổi Mậu Thìn 1988 rồi nhé.

 

Các tin liên quan
Liên kết: Kết quả XSMB | AE888